Vị trí Đắc Địa của nhà phố đảo dừa Ecopark Aquabay rất đắc địa

  • Nhà phố đảo dừa hay còn gọi là nhà phố Amsterdam nằm ngay dưới chân chung cư Lake 2. Xung quanh đó là các cư dân ở Lake 1, Park, Sky và Westbay đã về định cư đầy đủ.
  • Nhà phố Amsterdam nằm trọn trong quảng trường Marina, hứa hẹn là trung tâm giải trí sầm uất và hiện đại ở khu vực Aquabay với các chương trình nhạc nước, biểu diễn ánh sáng hologram đẳng cấp.
  • Nằm ngay sát vịnh Marina, chỉ vài bước là chạm vào mặt nước.
  • Phía đối diện bên kia vịnh là khu tòa nhà 7 tầng hiện đại siêu nhà phố triệu đô Marina Arc, phân khu nhà phố đẳng cấp và đắt giá bậc nhất tại Ecopark cho đến thời điểm hiện tại.

Tiềm năng kinh doanh của nhà phố đảo dừa Ecopark

  • Thực tế cho thấy rằng, những khu nhà phố có vị trí ngay sát chung cư đều là những khu vực kinh doanh tốt nhất.

    Hiện tại, nhà phố thương mại tại Marina Thủy Nguyên, nằm ngay sát chung cư Westbay đều có giá thuê cao và luôn trong tình trạng ”cháy hàng”. Vì vậy, với vị trí nằm ngay cạnh khu dân cư đông đúc Aquabay, nhà phố đảo dừa hay nhà phố Amsterdam sẽ luôn có sẵn một lượng khách hàng lớn để phục vụ. Đây chính là tiềm năng kinh doanh đầu tư lớn đối với các nhà đầu cơ BĐS. 

Cảnh quan và tầm View tuyệt hảo

Bên cạnh tiềm năng kinh doanh, Nhà phố Đảo Dừa cũng có cảnh quanh vô vùng đẹp. Với vị trí bao trọn vịnh Marina, chỉ vài bước chân đến mặt nước, khu nhà phố đảo dừa cũng có thể so sánh với khu biệt thự đảo Ecopark Grand xa hoa nhất ở Ecopark hay khu Làng Hà Lan mang phong cách Châu Âu. Đây chính là một sản phẩm vừa có tiềm năng kinh doanh, vừa ở vị trí cảnh quan tuyệt đẹp mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm

BẠN MUỐN TƯ VẤN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay