tổng quan ecopark với triết lý 5e

 

ECO (SINH THÁI)

Được sinh ra từ tự nhiên, sự sinh tồn và  phát triển của con người luôn gắn liền với tự nhiên nhưng  cũng chính cuộc sống hiện đại đã mang con người rời xa tự nhiên, vì vậy khi có thể trở về với thiên nhiên cũng là khi sự tìm về cội nguồn giá trị, đó cũng là cách hướng tới tương lai bền vững.

Cũng vẫn là nơi phố thị, nhưng ở Ecopark, đó là những quần thể kiến trúc, những cụm công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên chẳng có sự “bành trướng” của các khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Thay vào đó là màu xanh của cỏcây; là những con đường tinh tươm trong sương sớm, ngào ngạt hương hoa; những dòng sông, mặt hồ uốn lượn với tiếng sóng nước vỗ nhẹ vào bờ… Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi những vẫn yên bình cũng là hành trình trở về với thiên nhiên. Ecopark là nơi ta có thể khám phá và lắng nghe chính mình…

EMOTION (CẢM XÚC)

Giá trị cảm xúc ở đây có thể được hiểu là tính nhân văn và khả năng làm “xanh” tâm hồn cho mỗi con người. Bản thân hệ sinh thái là một giá trị nhân văn. Một không gian sống sinh thái chính là một không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống luôn được nâng niu, trân trọng và phát triển.

Ecopark đã lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người làm kim chỉ nam, là khởi điểm để từ đó kiến tạo nên một không gian sống giàu cảm xúc. Ở đó, những “giá trị mềm” được trân trọng, để mỗi người được tìm về với thiên nhiên, với tình làng nghĩa xóm, với cộng đồng nhân văn… để được lắng nghe tiếng nói từ tâm hồn, để biết cách yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày.

Sống ở Ecopark, hòa mình trong sự kỳ diệu của thiên nhiên, cùng bạn bè tận hưởng một bữa tiệc ngoài trời mà bên tai rộn ràng tiếng chim ca để siết chặt thêm tình bằng hữu, hoặc những phút giây vui chơi gắn kết với các con bên thảm cỏ… ta sẽ hiểu thế nào là không gian sống nhân văn và hạnh phúc ngập tràn.

EDU-ENTERTAINMENT (GIÁO DỤC – Giải trí)

Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Ecopark đặc biệt quan tâm để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn có thể để đáp ứng cho cả cộng đồng.

Đến với Ecopark, cư dân và du khách có thể lựa chọn picnic, đi thuyền kayak, hay đạp xe trong những công viên rộng lớn rợp bóng cây, có thể nghỉ ngơi thư giãn ở những nhà câu lạc bộ Club House, giải trí với rạp chiếu phim CGV, mua sắm tại Trung tâm thương mại Phố Trúc và tham dự những sự kiện, lễ hội, chợ quê đầy ấn tượng…

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học cũng được Ecopark đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Điển hình như: trường mầm non Creative Kindlecare Ecopark, trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield, trường liên cấp Edison, trường Đại học Anh quốc Việt Nam BUV, Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam… chính là những minh chứng cụ thể cho hướng đầu tư này.

Và trên hết, cả không gian, cộng đồng Ecopark chính là một “trường học lớn”, dạy chúng ta về tình yêu thiên nhiên, về văn hóa cộng đồng và cũng là là một chốn nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị… 

ECONOMIC (KINH TẾ)

Tọa lạc tại vị trí gần ngay trung tâm Hà Nội, Ecopark tập trung được nhiều lợi thế nổi trổi, đặc biệt là về những ưu đãi đầu tư để cung cấp ra thị trường giá bán hết sức cạnh tranh. 

Về với Ecopark, cư dân không chỉ mua một chỗ ở mà còn mua cả một không gian sống; nơi họ không những được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất mà còn được tôn trọng, chăm sóc, nâng niu về tinh thần. Ecopark mang khát vọng tạo nên một đô thị xanh, hiện đại, đáng sống; một cộng đồng nhân văn và thịnh vượng… Đó chính là những cam kết quan trọng, là kim chỉ nam để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

ELITE (TINH HOA, ĐẲNG CẤP)

Cuộc sống thượng lưu, lối sống đẳng cấp… đó luôn là mục tiêu hướng tới của những con người thành đạt. Ecopark đã ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân khu đô thị. Đó chính là nhu cầu về một môi trường sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích với tiêu chuẩn chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự chiêm nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”. 

Bên cạnh các yếu tố “cứng” then chốt như quy hoạch bài bản, khoa học, hạ tầng đồng bộ, phát triển bền vững, tích hợp một cách tối ưu giữa các tổ hợp công trình hiện đại, đem lại những tiện ích, tiện nghi tại chỗ, phục vụ hiệu quả và chất lượng cao mọi nhu cầu sống của người dân thì những yếu tố “mềm” như hệ thống an ninh an toàn, dịch vụ công cộng, an sinh xã hội và quản lý hoàn hảo theo chuẩn toàn cầu… Tất cả đã góp phần rất lớn tạo nên đẳng cấp Ecopark và tạo ra cho cư dân một cuộc sống tinh hoa.

VĂN HÓA KINH DOANH

Không chỉ đơn thuần là một khu phố giao thương sầm uất, Phố Cúc còn hướng tới mục đích cao hơn là trở thành một khu phố thể hiện văn hóa – nơi những giá trị bản sắc truyền thống được gìn giữ và tôn vinh. Những mặt hàng kinh doanh ở Phố Cúc đều được đầu tư công phu và chọn lọc tinh tế để du khách đặt chân tới Phố Cúc cảm nhận được giữa không gian rộng lớn sầm uất và nhộn nhịp là một bầu không khí đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc Việt – đó chính là nét văn hóa kinh doanh độc đáo rất đáng tự hào.

MÔI TRƯỜNG xanh cho cuộ SỐNG BỀN VỮNG, LÝ TƯỞNG

Các cư dân Ecopark được tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp dọc theo mặt hồ trung tâm và được hòa mình cùng với thiên nhiên. Đồng thời, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân đều nằm được đáp ứng với hệ thống trường học quốc tế cao cấp, bệnh viện, khu liên hợp thể thao, học viện golf quốc tế Els Performance Golf Academy, công viên xanh, các câu lạc bộ hay trung tâm tổ chức sự kiện… Tất cả đều được kết nối hài hòa bởi một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện.

Ecoaprk đã tạo nên một tuyệt tác xanh, nơi con người và thiên nhiên giao hòa, năng lượng sống không ngừng sinh sôi, đem lại một trải nghiệm sống đầy tươi mới, môi trường sống bền vững, lý tưởng.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay