giới thiệu về CEO ngô văn thưởng và classy home

Tôi là Ngô Văn Thưởng, Kinh nghiệm làm việc của tôi là 13 năm trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng và 6 năm trong lĩnh vực BĐS, chủ yếu là khu vực miền Bắc:

 

– Từng giữ nhiều chức vụ từ nhân viên đến quản lý bán hàng và Đại diện miền Bắc hãng xe sang Infiniti Việt Nam (hãng xe sang của Nissan). 

– Hiện nay, tôi đang giữ chức vụ GĐKD của sàn BĐS Titan Grroup – chuyên phân phối các dự án BĐS cao cấp của CĐT Ecopark, Vinhome, Masterise Homes, Capitaland…Tôi đồng thời là CEO của công ty tư vấn và đầu tư BĐS Classy Home, chuyên tư vấn BĐS tại Ecopark và khu vực Hà Nội.

 

– Các dự án đã tham gia: Biệt thự Đảo Ecopark, Vinhome Oceanpark 1, Vinhome Green Villas (thuộc dự án Vinhome Smart City). Tất cả các dự án của Ecopark Hưng Yên từ 2018 đến nay, Eco Central Park Vinh, Ecovillage Đồng Nai, các dự án cao cấp của Materise Home: Siêu Dinh thự The Rivus, Grand Marina Sài Gòn.

thành tích và giải thưởng

Previous slide
Next slide

Trong hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi đã đạt được nhiều thành tích BĐS tại Ecopark và sàn BĐS Titan Groups:

+ Best Seller dự án BT Đảo Ecopark 2019.

+ Nhận thưởng xe ô tô Honda City tại Titan Group 2019

+ Top 1 doanh số 2020

+ Hai năm liền: 2021 và 2022 là sale tỉ phú – Nhân viên Sale có doanh số trên 100 tỉ/năm (hai năm duy nhất Ecopark xét danh hiệu này)

+ Nhận danh hiệu cho danh hiệu giao dịch căn BT có giá trị lớn nhất. 

sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp

Hiện tại chúng tôi là một Nhóm các thành viên có kinh nghiệm dày dặn, tận tâm và chuyên nghiệp:  

– Tư vấn, phân phối tất cả các dự án của Ecopark trên cả nước Việt Nam. Cụ thể: Ecopark Hưng Yên, EcoVillage Sài Gòn, Eco Central Park Vinh, sắp tới là Eco Retreat Long An và Eco Sky Park Hải Phòng…

– Chuyển nhượng, mua bán lại, ký gửi BĐS tại Ecoaprk Hưng Yên. Bao gồm Biệt thự, Nhà phố, Liền kề, Căn hộ.

– Tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư BĐS. Tư vấn và Trực tiếp phân phối các dòng BĐS cao cấp khu vực Hà Nội và TP HCM.

Phương châm tư vấn và bán hàng:

– Trung thực trong mọi thông tin. Chỉ cung cấp thông tin đã xác thực.

– Cân nhắc rất kỹ phân phối các dự án có tiềm năng tăng giá tốt và có giá trị thực để ở hoặc kinh doanh. Chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực.

– Không tư vấn đầu tư lướt sóng. 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay