HỆ THỐNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM QUY TỤ TẠI
KHU ĐÔ THỊ TRI THỨC ECOPARK.

Tại Việt Nam Chưa một khu đô thị nào có đến 2 trường đại học quốc tế, 3 trường liên cấp chất lượng cao, hơn 20 trường mầm non và nhiều câu lạc bộ ngoại khoá đến như  vậy. Điều đó chính tỏ rằng, sự quan tâm và tập trung lớn của CĐT Ecopark đến hệ thống giáo dục nội khu. Với mục đích xây dựng một khu đô thị xanh văn minh và tri thức.

Cư dân Ecopark không chỉ được sống giữa không gian thiên nhiên rộng lớn, mà còn được tận hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp. Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm nhà ở hiện đại, Ecopark còn chú trọng trong việc kiến tạo một môi trường giáo dục và phát triển thể chất toàn diện cho con em cư dân – thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Trong nội khu đô thị, cũng có rất nhiều những trung tâm tiếng anh uy tín, các lớp học kỹ năng, nghệ thuật để trau dồi kiến thức cho cộng đồng cư dân.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CÁC CẤP ĐIỂN HÌNH TẠI ECOPARK


Giáo dục mầm non

1. Trường mầm non quốc tế Creative Kindercare

Nằm trong hệ thống giáo dục của SSG Group, Creative Kindercare áp dụng phương pháp Highscope của Mỹ định hướng giúp trẻ phát triển tư duy độc lập, lập kế hoạch và thực hiện Một cách chủ động. Tất cả các lớp học đều có giáo viên nước ngoài giúp trẻ có thể tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ nhỏ.

Creative Kindercare Ecopark được thiết kế xây dựng như một tòa lâu đài cổ tích,

 

2. Montessori MINIS (Montessori in Nature International School): Ngôi trường áp dụng phương pháp Montessori với ý tưởng trường học kết nối với thiên, giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, thể chất cũng như tâm hồn.

5. AquaKids Montessori: Ngôi trường được ra đời bằng tâm huyết của những người phụ huynh yêu thương con và ước muốn đồng hành khám phá thế giới tri thức. Đây là ngôi trường được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi giáo viên tại đây đều có tình yêu thương ấm áp đối với con trẻ, các bé đến lớp đều vui vẻ và thích thú.

 

Giáo dục trung học


1. Trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield

 

Với khát vọng là cái nôi tạo nên những ‘’công dân toàn cầu’’. Tất cả đội ngũ giáo viên, chuyên viên được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài, Greenfield tin rằng sẽ trở thành một chất xúc tác giúp kết nối đứa trẻ và tri thức thông qua niềm vui và say mê khám phá.

Trường học được trang bị cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với sân bóng đá, phòng tập chức năng, canteen, thư viện học liệu, phòng máy tính, hệ thống xe  đưa đón hiện đại. Ngoài giờ học chính, học sinh sẽ có thể đăng ký tham gia các lớp năng khiếu như vẽ, đàn, bơi lội, đá bóng, múa…

Hệ thống giáo dục tại Greenfield: Hệ chất lượng cao, hệ song ngữ công dân toàn cầu và hệ Cambridge.


2. Trường phổ thông liên cấp Edison


Trường Edison với sứ mệnh tạo nên một môi trường giáo dục kết hợp hài hòa giữa tri thức và nhân văn. Định hướng người học đến giá trị của sự tử tế, có trách nhiệm, chủ động sáng tạo, sẵn sàng thích ứng và khao khát học hỏi suốt đời.

Hệ thống giáo dục tiên tiến và toàn diện, Edison là địa chỉ giáo dục tin cậy, đi đầu trong đổi mới sáng tạo, áp dụng kiến thức vào cuộc sống, góp phần đào tạo các thế hệ học sinh chủ động, tích cực, sẵn sàng trở thành những công dân có trách nhiệm, sáng tạo và hạnh phúc.

3. Trường phổ thông liên cấp Chadwick.

Ngôi trường danh giá nằm trong top 4 và là lựa chọn của hàng loạt các chính khách Mỹ trong đó có cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho con theo học đã có mặt tại Ecopark. Với  số vốn đầu tư  2000 tỷ đồng, Chadwick sẽ là trường hiện đại và uy tín top đầu tại Việt Nam. Ngôi trường dự định sẽ đi vào tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2022.

Đã có rất rất nhiều lớp học sinh tốt nghiệp từ Chadwick được nhận học bổng từ các trường đại học danh giá thuộc nhóm “Ivy League” – 8 trường đại học tốt nhất nước Mỹ như Harvard, Brown, Columbia, Corell, Yale, Princeton, Pennsylvania, và Dartmouth…

 

Giáo dục đại học

 

1. Đại học Anh Quốc Việt Nam

Đây là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và cấp bằng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Sau khi kết thúc chương trình học tại BUV, sinh viên được cấp bằng bởi 02 trường đại học danh tiếng là và Staffordshire University (SU) và University of London (UoL).

Các ngành đạo tạo tại BUV: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản lý Tổ chức Sự kiện và các ngành về Ứng dụng Sáng tạo đương đại như: Thiết kế đồ họa/ Phác họa/ Nhiếp ảnh, Thiết kế và Lập trình Game, Khoa học Máy tính: An ninh mạng/ Công nghệ đám mây…

2. Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Trường ĐH Y khoa Tokyo Việt nam được ra đời với mong muốn là chiếc nôi đào tạo ra những cán bộ y tế trình độ cao, trách nhiệm giàu lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập với thế giới.
Song song với việc đào tạo trong lĩnh vực y tế, nơi đây sẽ nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và nhân văn, tinh thần tự lập, tương trợ lẫn nhau của đội ngũ cán bộ y tế nhằm mục đích “mang lại sức khỏe, hạnh phúc” cho cộng đồng. Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đang trong vào giai đoạn tuyển sinh khóa đầu tiên năm 2021. 

Các ngành tuyển sinh: Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay