điểm mạnh khi đầu tư shophouse khối đế tại khu chung cư

Giới chuyên gia về đầu tư BĐS đã chỉ ra rằng, shophouse khối đế có thể đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn và khả năng sinh lời cho nhà đầu tư kinh doanh.

Trong thời điểm hiện tại, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn mà nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các sản phẩm shophouse ngày càng thu hút khách hàng đầu tư. Những ưu điểm của các sản phẩm nằm trong khu đô thị có lượng cư dân lớn, vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối là một lựa chọn tối ưu của giới đầu cơ BĐS.

tiềm năng sinh lời từ shophouse khối đế

Theo quan điểm của các nhà đầu tư BDS, shophouse khối đế đang tạo lực hấp dẫn lớn hơn so với các loại hình sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt, các hoạt động bán lẻ sẽ phát triển mạnh và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà kinh doanh. Do nhu cầu sở hữu và thuê mặt bằng tăng mạnh tại Ecopark nên các lô shophouse chân đế tại các tòa nhà, chung cư cao tầng đang rất được săn đón.

Thực chất, không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm shophouse khối đế luôn có sức hút và tiềm năng tốt về lợi nhuận. Tại các khu chung cư, Shophouse khối đế mang đến sự thuận tiện trong hoạt động mua bán, sinh hoạt thiết yếu của người dân. Chỉ cần bước xuống dưới sảnh là có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản thiết yếu hàng ngày. Vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời, đồng thời sở hữu thị trường tiềm năng xuất phát từ chính nhu cầu cơ bản của cư dân tại dự án cũng như ở khu vực lân cận đã đem lại những điểm mạnh cạnh tranh trong đầu tư của shophouse khối

Trong thời điểm hiện tại, khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh, nhiều người ưu tiên lựa chọn sản phẩm shophouse khối đế chung cư, để có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê lâu dài kiếm lợi nhuận. Sức hút của dự án còn đến từ số lượng có hạn, thường thì chỉ chiếm 1%  tỏngtổng số sản phẩm tại các dự án nên các nhà đầu tư kinh doanh cần phải nắm bắt cơ hội mới có thể sở hữu sản phẩm này.

Tham khảo thêm

BẠN MUỐN TƯ VẤN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay