Tin Tức

Tuyến phố đi bộ 7.5km của Ecopark có gì hay?

09/06/2021

Tuyến phố đi bộ dài 7.5km của Ecopark được thiết kế bởi Callison – đơn vị thiết kế hàng đầu các trung tâm thương mại và thiên đường giải trí.

Mở đầu tuyến phố này là phân khu Sky Oasis được thiết kế theo phong cách và mầu sắc sôi động cùng công viên ánh sáng rực rỡ ban đêm. Điểm nhấn của tuyến phố này là những cây cầu kính pha lê trên độ cao 200m. Thưởng thức ẩm thực trên cầu kính pha lê du khách có thể nhìn xuyên qua trung tâm thương mại mái vòm ấn tượng với những khu vườn xanh tươi trong lòng các cửa hiệu

Tiếp theo là tuyến phố đi bộ Solforest được thiết kế theo phong cách các resort với thác nước đổ từ trên cao xuống kết hợp các khu vườn và hồ nước len qua nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, chillbar cùng những khu vườn thượng uyển tuyệt đẹp; 400 khu vườn nhiệt đới trên cao như một kỳ quan xanh

Tại Haven Park sẽ có tuyến phố mua sắm trong công viên, men theo những con suối, những vườn cây trái chín, những con đường đầy hoa, những hồ nuớc và vườn thư giãn

Điểm nhấn của tuyến phố của cả tuyến phố là đường dạo bộ trong khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Swan Park Onsen với những con đường hoa anh đào dài cả km và những cửa hiệu theo phong cách Nhật Bản.

Điểm cuối cùng kết thúc tuyến phố đi bộ sẽ là trung tâm thương mại Vịnh Đảo với ba khối tháp thương mại liên hoàn được xây trên mặt nước kết hợp trung tâm thương mại trên đất liền – kết nối vs nhau bởi những cây cầu.

Với quy mô hàng chục nghìn m2 và hơn 100 nhãn hàng thời trang – ẩm thực và các trung tâm giải trí đẳng cấp. Đây sẽ là thiên đường giải trí về đêm lớn nhất miền bắc.

Ecopark thiết kế hàng loạt các cây cầu nối giữa các toà tháp thương mại được thiết kê như Venice trong lòng Ecoaprk. Ước tính, sau khi hoàn thành, thiên đường giải trí này sẽ thu hút gần 5.000.000 lượt du khách mỗi năm.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay