Biệt thự

Biệt thự đơn lập Biệt thự đảo Ecopark

01/06/2024

580 m2

Giá: Liên hệ

Từ thời điểm ra mắt vào năm 2018, biệt thự đảo Ecopark vẫn luôn là sản phẩm bất động cao cấp được giới thượng lưu đặc biệt quan tâm. Nhất là với những căn biệt thự đơn lập, với diện tích lớn cùng thiết kế độc bản, trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng săn lùng tìm kiếm, bởi những giá trị vượt trội:

  • Những căn biệt thự đơn lập tại Biệt thự đảo được xây dựng với mật độ thấp, mang đến sự riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối cho cư dân. Mỗi căn biệt thự đều có khu vườn riêng, hồ bơi, và không gian sinh hoạt ngoài trời, tạo nên một môi trường sống thư thái và bình yên.
  • Các biệt thự đơn lập được thiết kế với kiến trúc hiện đại và tinh tế, sử dụng các vật liệu cao cấp và bố trí không gian hợp lý. Điều này không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái.
  • Đặc biệt, với số lượng hữu hạn nhưng nhu cầu sở hữu lại cao, nên biệt thự đơn lập tại biệt thự đảo Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là một tài sản có giá trị đầu tư cao. Với sự phát triển không ngừng của khu đô thị và tiềm năng tăng giá, các biệt thự tại đây là một lựa chọn đầu tư thông minh và bền vững.

Chính vì thế, hiện nay cũng không có quá nhiều sản phẩm biệt thự đơn lập tại biệt thự đảo Ecopark trên thị trường chuyển nhượng.

Thông tin một số căn biệt thự đơn lập tại biệt thự đảo Ecopark đang có nhu cầu chuyển nhượng:

Loại hình biệt thự đơn lậpDTXDDT sànGía bán
Biệt thự 450m – 510m181m – 210m570m2Liên hệ
Biệt thự 600m2210m570m2Liên hệ
Biệt thự 900m2 (bàn giao thô)180 tỷ
0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay