Chung cư

Căn hộ 2 phòng ngủ Haven Park

19/12/2023

63.16 m2 2 PN 2 WC Bắc

Giá: 2.807 tỷ

Gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo, giúp mọi căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view đắt giá, cùng với giá bán vô cùng ưu đãi và hợp lý, nên các căn hộ tại Haven Park đã nhanh chóng tìm được chủ sở hữu.

Chính thức bàn giao đến những cư dân đầu tiên vào tháng 8/2023, hiện nay quỹ căn hộ Haven Park có giá chủ đầu tư không còn nhiều. Nhất là khi khách hàng mua căn hộ Haven Park trong thời điểm này sẽ được nhận nhà luôn. Với những căn hộ 2 phòng ngủ giá chủ đầu tư hiếm hoi còn sót lại, thì đây chính là cơ hội để khách hàng trở thành cư dân của Haven Park.

Mã căn hộ H1.32.12A

Loại căn hộ:2PN + 2WC + 2Logia
Diện tích tim tường:63.16 m2
Diện tích thông thủy:58.91 m2
View: Sông Hồng, phố đi bộ Vịnh Đảo
Hướng:Bắc
Giá:2.807 tỷ

Haven Park sở hữu hệ thống tiện ích ấn tượng, gần gũi với thiên nhiên mà vẫn mang lại sự trẻ trung năng động. Hiện nay, hạ tầng tiện ích tại dự án đã chính thức hoàn thiện. Bên cạnh đó, kế cận dự án là 6 tòa căn hộ Sky Oasis và Solforest, cùng tuyến phố Vịnh đảo nhộn nhịp, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp, sầm uất giữa thiên nhiên của thành phố triệu cây xanh.

Chính sách bán hàng Haven Park đang áp dụng

Đặc biệt, sở hữu căn hộ Haven Park trong thời điểm này, cư dân không chỉ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đã hoàn thiện, mà còn được mua với mức giá chủ đầu tư, cùng chính sách bán hàng đang áp dụng vô cùng ưu đãi.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay