“Thành công của Ecopark ngày hôm nay, không phải nằm ở những tòa nhà cao tầng hiện đại, hay những căn biệt thự thượng lưu, mà nằm chính ở cuộc sống trọn vẹn an toàn của cộng đồng cư dân đang sinh sống nơi đây”  – đó chính là những chia sẻ vô cùng gần gũi của tổng giám đốc Đào Ngọc Thanh cùng ban An ninh với chủ đề: Cán bộ an ninh KĐT Ecopark – sống trách nhiệm, văn minh”.

 

Góp phần lớn tạo nên một ‘’cuộc sống trọn vẹn’’ cho cư dân Ecopark, phải đến sự cống hiến ngày đêm của đội ngũ an ninh khu đô thị nhằm đảm bảo đời sống an toàn, và tính riêng tư cho cộng đồng.

Tại KĐT Ecopark, tất cả các cổng vào, các phân khu hay các tòa chung cư, khu vực để xe đều được bố trí lực lượng bảo vệ trực 24/24 kết hợp với lực lượng tuần tra. Để hỗ trợ ban an ninh, CĐT đã cho lắp đặt hệ thống máy móc  thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất tại các vị trí trọng yếu của toàn bộ dự án, đảm bảo tất cả các lối ra vào của các khu dân cư và toàn dự án được kiểm soát một cách chặt chẽ.

 

ECOPARK BẮT TAY CÙNG TẬP ĐOÀN SAMSUNG VÀ BOSCH TRIỂN KHAI HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH

Sở hữu những tiện ích xứng tầm thượng lưu, Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island còn được trang bị hệ thống an ninh thông minh bậc nhất với công nghệ Intelligent Video Analytics, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Camera thông minh giúp hỗ trợ cảnh báo 24/7

Hệ thống an ninh sử dụng camera thông minh Bosch kết hợp áp dụng công nghệ Brightics AI – trí tuệ nhân tạo (công nghệ độc quyền của Samsung) có thể cảnh báo ngay lập tức các sự việc bất thường, nhằm hỗ trợ ban an ninh trong công tác đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân.

Hệ thống an ninh thông minh 3 lớp tân tiến và an toàn tuyệt đối tại biệt thự đảo ecopark grand - the island

Lớp thứ nhất – Vành đai an ninh kiểm soát ra vào kết hợp với hàng rào an ninh ảo.Đ

Được trang bị hệ thống camera cảm biến nhiệt có khả năng phân biệt chính xác tuyệt đối từng người. Đặc biệt, hệ thống sẽ cảnh báo các sự kiện, hiện tượng bất thường xảy ra ở khoảng cách rất xa nhằm mục đích chủ động phát hiện và xử lý kịp thời bất thường… cùng nhiều chức năng chuyên biệt khác.

Lớp thứ hai – Kiểm soát an ninh nội khu áp dụng công nghệ 4.0

Với hệ thống kiểm soát Camera nội khu kết hợp cùng hệ thống camera có phạm vi giám sát tối ưu và được phân bố dàn trải. Cứ cách 50m sẽ được lắp đặt một camera nối đuôi nhau nhằm hạn chế tối đa các điểm mù, đi dọc theo từng nhánh đảo bao gồm trục chính và từng nhánh nhỏ.

Lớp thứ 3 – Đảm bảo tối đa an ninh nội gia

Với công nghệ 4.0 hiện đại, gia chủ có thể sử dụng trang bị smarthome, kết nối với chuông hình có sẵn của chủ đầu tư. Chủ nhân khi có nhu cầu có thể nhanh chóng yêu cầu sự trợ giúp từ lực lượng an ninh chuyên biệt riêng của Biệt thự đảo với chỉ 1 nút bấm SOS. Với mục đích đảm bảo sự an toàn tối đa và tiện nghi cho gia chủ, chủ nhân căn biệt thự cũng có thể tùy biến với nhiều hệ thống cảm biến thông minh như: Hệ thống an ninh cảnh báo đột nhập có camera và cảm biến đột nhập, nút ấn khẩn cấp, hệ thống cảnh báo cháy nổ, hệ thống cảnh báo rò rỉ khí ga, hệ thống kết nối điều khiển thiết bị điện và điện tử trong biệt thự.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay