HỆ THỐNG Y TẾ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN VÀ HIỆN ĐẠI

1. Phòng khám đa khoa Ecoclinic

 

Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín và là địa chỉ đáng tín cậy của cư dân Ecopark. Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo mang lại Sức khỏe Xanh cho cả gia đình. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển của bệnh lý. Đem lại sự an tâm cho cư dân trong khu đô thị cũng như tại khu vực.

 

 

2. Bệnh viện đại học y khoa Tokyo

Với vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản lên tới 20 triệu USD. Bệnh viện được xây dựng nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe dự phòng cho người dân. Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và được áp dụng công nghệ hiện đại nhất giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Bên cạnh đó, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo cũng liên kết với các cơ sơ y tế uy tín trong nước như bệnh viện Quân Y 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như bệnh viện, Kurosawa, bệnh viện Kobari giúp hỗ trợ bệnh nhân tối đa.

 

3. Bệnh viện mắt Alina

 

Bệnh viện mắt Alina có trụ sở chính tại Singapore. Alina với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc cửa sổ tâm hồn theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho mọi người dân. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên khoa bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Trang thiết bị được đầu tư toàn diện, tiên tiến và hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Alina luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng y tế để phục vụ tốt nhất, mang đến dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao, đồng thời chú trọng tới thái độ phục vụ chuyên nghiệp và giá cả hợp lý đáp ứng các thu nhập khác nhau của cư dân.

Trên đây là những cơ sở y tế tiêu biêu tại Ecopark. Ngoài ra, ngay dưới chân các tòa nhà trung cư đều có các quầy thuốc phục vụ cho quý cư dân. Các cơ sở hệ thống spa, làm đẹp, massage chăm sóc sức khỏe cũng rất nhiều đáp ứng mọi nhu cầu đến cao cấp nhất cho các khách hàng khó tính. 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay