Nội dung chính

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một sản phẩm bất động sản trị liệu: Căn hộ khoáng nóng kèm theo hệ thống chăm sóc sức khỏe được đầu tư gần 1000 tỷ đồng. Sự hội tụ của 4 cái tên hàng đầu thế giới: Chủ đầu tư Nomura – Khoáng nóng Raymond – Thiết kế Nikken – Vận hành 5* Sankei Building kế hợp với Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam Ecopark, hứa hẹn sẽ kiến tạo một biểu tượng sống mới, dẫn đầu xu thế bất động sản năm 2021 và nhiều năm tới. Tạo nên một đẳng cấp: An cư viên mãn – Nghỉ dưỡng xứng tầm – Đầu tư xứng đáng. 

Trong dự án lần này, CĐT Ecopark đã chọn mặt gửi vàng khi quyết định bắt tay hợp tác với Nikken Sekkei – Một trong hai tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới, được gọi là “tập đoàn thiết kế huyền thoại” trong giới kiến trúc toàn cầu. Ngoài ra, Nikken cũng là 1 trong 4 tập đoàn kiến trúc đầu tiên và lâu đời nhất thế giới với lịch sử 121 năm. Là tác giả của 3/10 tòa tháp cao nhất thế giới: Tokyo Skytree – 634m cao thứ 2 thế giới, Cool City And Eco-Tower – 600m cao thứ 5 thế giới và Burj Al Alam – 501m cao thứ 9 thế giới.

Với Swan Lake The Onsen, bàn tay phép thuật của Nikken sẽ đem đến một kiến trúc đắt giá, mang đến trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có với tầm view tuyệt mỹ hòa lẫn với thiên nhiên. Với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo và tinh tế, 2 tòa tháp Landmark sẽ tối ưu hóa tầm view khi 75% số căn hộ đều có view bao trọn công viên Hồ Thiên Nga, biệt thự đảo và sân golf. đến

Mặt bằng điển hình của The Landmark được thiết kế công phu và tỷ mỉ, tối ưu mọi góc view, đem đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho gia chủ.

Layout hai tòa tháp The Landmark được thiết kế công phu và tỷ mỉ, tối ưu mọi góc view, đem đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho gia chủ.

Tổng số tầng: 40

Số lượng căn hộ: 1176

Tất cả những căn 2 và 3 ngủ đều có phòng xông hơi detox

Tất cả những căn 3 ngủ đều có khoáng nóng dẫn lên căn hộ

Tất cả

Mặt bằng tầng 05A
Mặt bằng tầng 05 – 10
Mặt bằng tầng 11 – 18A
Mặt bằng tầng 18
Mặt bằng tầng 22
Mặt bằng tầng 23 – 28
Mặt bằng tầng 29
Mặt bằng tầng 30 – 33
Mặt bằng tầng 34
Mặt bằng tầng 35 – 38

ĐIỂM NHẤT TRONG THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG

Nga, Golf & Biệt Thự Đảo

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay