Tin Tức

3 giá trị nổi bật của Campus Shophouse Eco Central Park

16/04/2024

Nằm phân khu The Campus – 34 căn shophouse sôi động sở hữu tiềm năng kinh doanh vô hạn, hứa hẹn mang đến những khu phố học tập – giải trí sôi động, nhộn nhịp tiếng cười tại Eco Central Park.

Vị trí vàng đắc địa của Campus Shophouse

Nằm trong đại công viên xanh Eco Central Park, The Campus nổi bật với định hướng trở thành trung tâm học tập, sáng tạo, giải trí lớn nhất Nghệ An. Đặc biệt The Campus sở hữu vị trí giao lộ của 2 tuyến giao thông huyết mạch – 1 mặt kế cận đại lộ Âu Cơ rộng 34m và tòa tháp căn hộ Central Park Resdience, mặt khác hướng về đại lộ Nguyễn Sĩ Sách kéo dài.

Nằm trong phân khu The Campus, 34 căn shophouse sôi động thừa hưởng lợi thế đắt giá từ vị trí của The Campus, khi có thể dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng từ mọi hướng. Không chỉ là cư dân nội khu tại The Campus, và khu căn hộ Central Park, mà còn là lượng khách hàng khổng lồ đến đây vui chơi, học tập và mua sắm.

Tọa lạc ngay kế bên không gian 15.000m2 – điểm đến sáng tạo giữa thiên nhiên của các cư dân nhí The Campus, cùng tiềm năng kinh doanh vô hạn với 10.000 cư dân trong vòng bán kính 300m, Campus Shophouse hứa hẹn mang đến những khu phố sôi động, nhộn nhịp tiếng cười.

Tổng mặt bằng Campus Shophouse
Tổng mặt bằng Campus Shophouse

Xem thêm: 5 lý do nên sở hữu phân khu The Campus

Khu phố giáo dục và học tập đầu tiên tại thành phố Vinh

Tiếp nối truyền thống hiếu học quê “choa” gìn giữ suốt bao thế hệ, The Campus cam kết mang đến môi trường giáo dục chất lượng về cơ sở vật chất và chương trình dạy tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao tinh thần học tập cho các thế hệ sau này của Thành phố Vinh – Thành phố học tập toàn cầu được UNESCO công nhận.

The Campus hình thành những con phố giáo dục quốc tế, nơi hội tụ của những trung tâm Anh ngữ, trung tâm năng khiếu, tổ hợp phát triển toàn diện cho trẻ. Bên cạnh đó là những cửa hàng thời trang, ẩm thực, mua sắm, đáp ứng được nhu cầu của con trẻ và gia đình. Đây là những mô hình kinh doanh đầy tiềm năng cho chủ sở hữu tại Campus Shophouse.

Thiết kế tối đa hóa công năng kinh doanh

Campus shophouse được thiết kế với 2 mặt tiền, tận dụng tối đa không gian để kinh doanh: phía trước nhà là đường rộng 18m, sau nhà là đường dạo cảnh quan rộng 6m.

Mỗi căn shophouse có diện tích đất 88m2, kích thước điển hình 5.5 x 16m, diện tích xây dựng 68.21 m2, tổng diện tích sàn 241.79m2.

Campus shophouse có 4 tầng với 3 phòng ngủ, 4 vệ sinh. Đặc biệt tầng 1 với chiều cao 6m, cùng 2 mặt tiền tối đa hóa công năng để kinh doanh, tầng 2&3 phù hợp vừa để ở, vừa có thể kinh doanh tùy mục đích sử dụng.

Tầng 4 là không gian sân vườn đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Với diện tích không gian rộng lớn, chủ sở hữu hoàn toàn có thể biến hóa thành nhiều concept phù hợp nhu cầu và sở thích của gia đình, có thể là không gian BBQ ngoài trời, vườn hoa cây cảnh; hay 1 không gian để thường trà, đọc sách thư giãn ngắm nhìn phố phường sôi động giữa đại công viên xanh Eco Central Park.

Thiết kế mái bút chì ấn tượng của Campus Shophouse
Thiết kế mái bút chì ấn tượng của Campus Shophouse

Campus shophouse được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, với concept mái bút chì cùng kiến trúc hiện đại, thoáng mát, phù hợp cho nhu cầu ở và kinh doanh.

Với những ưu điểm và giá trị vượt trội này, không ngoa khi nói rằng – Shophouse The Campus là siêu phẩm thấp tầng năm 2024.

Tìm hiểu chi tiết thông tin: Phân khu The Campus

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay