Tin Tức

Đa dạng công năng sử dụng với River Townhouse Ecovillage Saigon

31/01/2024

Thuộc phân khu The Riverwalk, River Townhouse Ecovillage không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà còn được thiết kế tối ưu, đa dạng công năng sử dụng.

Thông số River Townhouse Ecovillage

 • Kích thước điển hình: 5 x 14m
 • Diện tích xây dựng: 49 m2
 • Mật độ xây dựng: 70%
 • Tổng chiều cao tầng: 14.8m
 • Số tầng cao: 3 tầng & 1 tum
 • Diện tích sàn tầng 1: 49 m2
 • Diện tích sàn tầng 2: 51.82 m2
 • Diện tích sàn tầng 3: 51.82 m2
 • Diện tích sàn tầng tum: 11.89 m2
 • Diện tích tầng thượng: 39.3 m2
 • Tổng diện tích sàn: 164.53 m2
Mặt bằng tầng River Townhouse Ecovillage
Mặt bằng tầng River Townhouse Ecovillage

Vị trí đắc địa của River Townhouse Ecovillage

River Townhouse là sản phẩm nằm trong phân khu The Riverwalk tại Ecovillage Saigon River. Đây là phân khu được ra mắt đầu tiên, và cũng là phân khu nằm ngay tại cửa ngõ dự án., với vị trí vô cùng đắt giá cho mô hình kinh doanh thương mại:

 • Nằm tại cửa ngõ, kết nối trực tiếp với bến du thuyền duy nhất của Ecovillage – đón đầu dòng khách thượng lưu tiềm năng.
 • Kế cận phân khu khách sạn 6 sao – Branded Residence được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn lớn nhất và lâu đời nhất châu Âu.
 • Tiếp giáp với trục đường huyết mạch của toàn bộ dự án

Bên cạnh đó, những căn River Townhouse cũng nằm tiếp giáp với dãy biệt thự Riverfront Villas thuộc phân khu The Riverwalk, dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng là cư dân tinh hoa tại đây.

Hơn thế nữa, The Riverwalk được phát triển để trở thành Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam, với 3 công viên chủ đề – đây cũng được hứa hẹn là nơi hấp dẫn mọi đối tượng du khách đến tham quan, vui chơi và trải nghiệm.

Xem thêm: Khám phá vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam

Thiết kế tối ưu, đa công năng sử dụng

River Townhouse Ecovillage được xây dựng theo mô hình nhà liền kề, tạo nên một quy hoạch tổng thể, đồng bộ và mang giá trị mỹ quan cao.

Với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên trong thô, giúp cho chủ sở hữu kinh doanh có thể linh hoạt, dễ dàng thiết kế không gian phù hợp với từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn bàn giao cảnh quan sân vườn được thiết kế bởi tập đoàn thiết kế cảnh quan nổi tiếng thế giới LJ-Asia. Điều này giúp nâng tầng một sản phẩm nhà phố thông thường, tạo nên không gian cảnh quan đặc sắc, ấn tượng cho dãy River Townhouse.

Đặc biệt, 100% căn River Townhouse tại Ecovillage đều sở hữu 2 mặt tiền kinh doanh. Điều này không chỉ giúp cho chủ sở hữu tối ưu được nhu cầu kinh doanh, mà còn dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng từ mọi điểm đến. Đây là yếu tố rất quan trọng đối với các sản phẩm bất động sản với mục đích kinh doanh thương mại.

Tìm hiểu thêm: Những loại hình biệt thự tại Ecovillage Saigon

Thiết kế phương án kinh doanh tại River Townhouse Ecovillage
Thiết kế phương án kinh doanh tại River Townhouse Ecovillage
Phương án thiết kế River Townhouse để ở
Phương án thiết kế River Townhouse để ở

Thêm vào đó, tầng 1 của các căn River Townhouse cao 5.4m, cùng mặt tiền được thiết kế full kính, tạo nên không gian kinh doanh thoáng đãng và sang trọng, và phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Với diện tích từ 70 – 101m2, giúp chủ sở hữu hoàn toàn linh hoạt trong việc thiết kế để ở và kinh doanh.

Chủ sở hữu hoàn toàn có thể thiết kế không gian kinh doanh tại tầng 1, và không gian để ở cho gia đình ở các tầng trên. Tận hưởng một cuộc sống vừa kết nối với thiên nhiên với tầm view sông nội khu thơ mộng, vừa dễ dàng chạm đến sự sôi động, sầm uất của khu phố kinh doanh với đầy đủ các sản phẩm dịch vụ.

Những căn River Townhouse Ecovillage bên dòng kênh xanh thơ mộng
Những căn River Townhouse Ecovillage bên dòng kênh xanh thơ mộng

Hội tụ mọi yếu tố đáp ứng nhu cầu vừa ở, vừa kinh doanh – River Townhouse sẽ là sản phẩm ở tuyệt vời – kinh doanh đắc lợi cho chủ sở hữu tại Ecovillage Saigon River. Đặc biệt, với số lượng hữu hạn, đây River Townhouse còn khẳng định giá trị sinh lời bền vững trong tương lai.

Tìm hiểu chi tiết dự án: Ecovillage Saigon River

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay