Tin Tức

Điều kiện bàn giao nhà tại Ecovillage Saigon River

08/03/2024

Là dự án được phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm cao cấp, vậy điều kiện bàn giao nhà tại Ecovillage Saigon River như thế nào?

Điều kiện bàn giao nhà tại Ecovillage Saigon River

Chính thức ra mắt vào quý III/2023, Ecovillage Saigon River đã giới thiệu ra thị trường 2 loại hình sản phẩm là Biệt thự và Townhouse.

Đối với dòng sản phẩm Biệt thự (Villas):

  • Nhà được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác hàng đầu thế giới LJ Asia, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải Thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.
  • Bên trong căn nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí thêm nội thất và xách vali về sống tận hưởng như nghỉ dưỡng.
  • Có thêm sự lựa chọn cho khách hàng về gói hoàn thiện nội thất thiết kế may đo theo gu của từng gia chủ bởi những nhà thiết kế và thi công hoàn thiện top đầu thị trường.

Đối với dòng sản phẩm TownHouse:

Được hoàn thiện mặt ngoài và cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc hệ cây xanh bên ngoài bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Và để tối ưu cho mục đích kinh doanh và phục vụ hầu hết nhu cầu của chủ sỡ hữu, TownHouse sẽ được bàn giao với bên trong bàn giao thô, đáp ứng linh hoạt cho việc hoàn thiện sử dụng đa dạng mục đích và tối ưu hiệu quả theo nhu cầu của Khách hàng.

Giải đáp một số câu hỏi trong thiết kế nhà ở tại Ecovillage

Một số khách hàng thắc mắc có thể thay đổi thiết kế nhà theo nhu cầu và sở thích, sau khi nhận bàn giao được không. Và dưới đây là giải đáp của chủ đầu tư Ecopark:

Có file thiết kế và kích thước xây dựng hay không?

File thiết kế & kích thước xây dựng từng ngôi nhà sẽ được bàn giao sau khi ký HĐ, CĐT sẽ xem xét hỗ trợ cung cấp thông tin theo nhu cầu của Khách hàng.

Bể bơi trong thiết kế Villas có thể thay đổi thành sân vườn được không?

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm đảm bảo sự đồng bộ cảnh quan và tối ưu không gian sống cho Cư dân.

Vị trí bể bơi như trong thiết kế có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô hay không?

  1. Biệt thự được hoàn thiện mặt ngoài với thiết kế cảnh quan bởi đối tác LJ Asia hàng đầu thế giới, và chăm sóc bởi Team cây xanh đến từ CĐT đạt giải thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Bên trong ngôi nhà được hoàn thiện đồ liền tường (trần, tường, sàn, TBVS, điều hòa…) sẵn sàng cho khách hàng chỉ việc trang trí nội thất và xách vali về ở.
  2. Bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng;

Khách hàng muốn tự thay đổi màu sơn theo ý muốn được không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án và không gian sống cảm xúc hài hòa, bền vững của từng khu vực, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo thiết kế đã được phê duyệt, và không thay đổi theo thiết kế tổng thể đã được phê duyệt. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Đảm bảo tôn trọng cảnh quan chung, thiên nhiên và thiết kế đã rất tối ưu cảm xúc, công năng cho cộng cộng khu đô thị.

Khách hàng có được thay đổi một số chi tiết nhỏ của biệt thự (thay cửa kính bằng cửa khác, thêm ban công, cửa sổ) không?

Tương tự câu trên:

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo thiết kế đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Các nguyên tắc quản lý xây dựng, hoàn thiện ngoại thất nhằm đảm bảo tôn trọng cảnh quan chung, hoài hòa thiên nhiên và thiết kế đã được tính toán để tối ưu cảm xúc, công năng cho cộng cộng và giá trị toàn khu đô thị.

Bên ngoài nhà hướng ra sông, khách hàng có được thay đổi thiết kế theo nhu cầu riêng của gia chủ không?

Tương tự câu trên:

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng thiết kế 6 sao, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo tương tự đã được phê duyệt, không thay đổi. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Các nguyên tắc quản lý thiết kế, xây dựng, hoàn thiện nhằm hướng đến tôn trọng cảnh quan chung, hài hòa với thiên nhiên, tổng thể và chi tiết tiết thiết kế từng ngôi nhà đều đã được tính toán để tối ưu công năng, trải nghiệm cảm xúc cho chủ nhân qua thời gian dài và cho Cộng đồng cư dân, du khách.

Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế hay không?

Vị trí bể bơi trong thiết kế được đơn vị Tư vấn thiết kế định hướng linh hoạt, có thể làm bể bơi, sân vườn theo sở thích của khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi diện tích bể bơi theo tiêu chuẩn/quy chuẩn cho phép. Đơn vị vân hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc và giá trị tài sản của Cư dân.

Nếu mua 02 căn để đập thông, khách hàng có thể thay đổi thiết kế mặt ngoài cho hợp lý không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo thiết kế đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị Vận hành. Để luôn đảm bảo cảnh quan hài hòa và tối ưu trải nghiệm, cảm xúc của Cư dân và giá trị tài sản.

Có được xây dựng lầu vọng thủy hay không?

Để đảm bảo mỹ quan đồng bộ của dự án, các hạng mục liên quan tới thiết kế mặt ngoài của biệt thự/nhà phố cần giữ nguyên theo thiết kế đã được phê duyệt, và không được thay đổi. Đơn vị vận hành KĐT sẽ có trách nhiệm quản lý và kiểm soát việc thi công, sửa chữa trong KĐT. Các hạng mục thay đổi sẽ cần được sự đồng ý của bộ phận QL-TK của CĐT, và đơn vị vận hành.

Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm:

> River Townhouse Ecovillage Saigon River

> Biệt thự Riverfront Villas Ecovillage Saigon River

> Biệt thự Onsen Villas Ecovillage Saigon River

 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay