Tin Tức

Giải chạy Ecopark Marathon – Chạy giữa miền xanh

26/02/2024

Là một trong những giải chạy được những Runner mong đợi hàng năm, Ecopark Marathon (EPM) là giải chạy thường niên được tổ chức hằng năm vào ngày Giỗ tổ 10/3 Âm lịch. Đây là giải chạy được sáng kiến và tổ chức bởi một nhóm những cư dân yêu chạy bộ sinh sống tại khu đô thị Ecopark, cùng sự hỗ trợ của chủ đầu tư – Tập đoàn Ecopark.

Ecopark Marathon – Những cung đường chạy giữa thiên nhiên

Điểm ấn tượng nhất của Ecopark Marathon là đường chạy được các vận động viên nhận xét là một trong những cung đường xanh đẹp nhất miền Bắc, xuyên qua đại ngàn cây xanh, mặt hồ khoáng đạt và những thảm hoa rực rỡ trong khu đô thị Ecopark.

Hoa vàng cỏ xanh, đường dừa duyên dáng, cầu phao lấp lửng mặt hồ, con đường mòn xuyên qua cánh rừng trong veo tĩnh lặng, lá rơi trong lòng phố, phố chỉn chu trong lòng lớp lớp cây xanh… Tất cả tạo nên một cung đường hoàn mỹ, đưa người chạy đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác mà vẫn có thể tan chảy vì những chấm phá của thiên nhiên.

Tương lai không xa, giải chạy sẽ được nâng tầm quy mô thành giải Marathon Quốc tế.

Thông tin đăng ký giải chạy Ecopark Marathon năm 2024

Ecopark Marathon thu hút mọi đối tượng, mọi lứa tuổi tham gia.

Ecopark Marathon 2024 chính thức diễn ra ngày 21/4. Chỉ còn hơn 50 ngày nữa sẽ diễn ra giải chạy huyền thoại giữa những cung đường chạy đẹp nhất Việt Nam tại Ecopark.

Cổng đăng ký Ecopark City Trail 2024 sẽ chính thức đóng cửa vào 29/2 tới đây:

  • Link đăng ký: https://raceplatform.vn/campaign/EPM2024
  • Group: https://www.facebook.com/groups/2122368854762738/?mibextid=uJjRxr
  • Zalo: https://zalo.me/g/agfcow807

 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay