Tin Tức

Lý do khiến Biệt thự đảo lớn Ecopark hấp dẫn giới thượng lưu

24/02/2024

Không phải ngẫu nhiên mà biệt thự đảo lớn Ecopark khiến giới thượng lưu, tinh hoa quan tâm, săn đón ngay từ thời điểm rumor. Đó là bởi, những giá trị độc bản mà khó có thể tìm thấy ở một dự án bất động sản cao cấp nào khác.

Sản phẩm biệt thự hàng hiệu – Branded Villa đầu tiên tại Việt Nam

Xu hướng Bất động sản có thương hiệu (Branded Property) hình thành từ những năm 1920 trên thế giới, để chỉ loại hình BĐS do một thương hiệu danh tiếng phát triển và vận hành, thường nằm trong một tổ hợp resort hoặc khách sạn.

Mô hình BĐS có thương hiệu này không phải là một phân khúc phổ biến trên thế giới, theo một nghiên cứu của Savills, trên thế giới mới chỉ có khoảng hơn 430 dự án có thương hiệu với khoảng 65.000 sản phẩm.

Tại Việt Nam, khái niệm Bất động sản hàng hiệu cũng đã xuất hiện trong những năm vừa qua, tuy nhiên số lượng sản phẩm là rất hiếm. Tính đến thời điểm 2024, chỉ có 2 dự án căn hộ cao cấp là The Grand Hanoi by Ritz Carlton, và Grand Marina Saigon của chủ đầu tư Masterise.

Biệt thự đảo lớn Ecopark được quản lý và vận hành bởi Sofitel
Biệt thự đảo lớn Ecopark được quản lý và vận hành bởi Sofitel

Và Biệt thự đảo Sofitel Ecopark là dự án biệt thự hàng hiệu (Branded Villa) đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Sofitel – 1 thành viên thuộc tập đoàn Accor danh tiếng thế giới. Đồng nghĩa với việc, cư dân tại Sofitel Ecopark sẽ được tận hưởng những dịch vụ, trải nghiệm theo tiêu chuẩn của Sofitel.

Thiết kế bởi ông hoàng Resort – Bill Bensley

Chắc hẳn Bill Bensley là cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu cái đẹp, và kiến trúc hội họa. Ông được gọi với những cái tên như “ông hoàng Resort” hay “phù thủy thiết kế”, đủ để thấy tài năng của ông như thế nào. Ông cũng là một người duy mỹ, khó tính trong thiết kế và thường xuyên thay đổi, cập nhật các thiết kế của mình.

Trong hơn 200 công trình trên khắp thế giới, ông đã để lại nhiều dấu ấn tại nhiều dự án ở Việt Nam. Mỗi dự án ông đều khéo léo đưa tinh hoa truyền thống dân tộc Việt Nam, như một sự trân trọng đối với văn hóa người Việt.

Như khách sạn Capella Hà Nội lấy cảm hứng từ dấu ấn của người Pháp ở Việt Nam; tại InterContinental Danang ông lại mang kiến trúc của hơn 30 ngôi đình, chùa Việt Nam; rất nhiều chi tiết của JW Marriott Phu Quoc lại đến từ Hội An,..

Kiến trúc độc đáo của biệt thự đảo lớn Ecopark lấy cảm hứng từ kiến trúc cung đình Huế
Kiến trúc độc đáo của biệt thự đảo lớn Ecopark lấy cảm hứng từ kiến trúc cung đình Huế

Và vẫn với triết lý thiết kế này, tại biệt thự Sofitel Ecopark – ông đã mang kiến trúc Cung đình Huế vào từng không gian căn biệt thự, và toàn bộ cảnh quan dự án, với các chi tiết mang đậm dấu ấn của triều Nguyễn những năm 1930:

  • Hình ảnh hoa sen tại Đại Nội được lấy làm chủ đạo cho toàn bộ khuôn viên dự án
  • Những chất liệu, kiến trúc mang đậm hình ảnh về cung đình Huế: ngói thanh lưu ly, cổng tam quan
  • Hình ảnh về Nam Phương Hoàng Hậu, đồng hồ Rolex của vua Bảo Đại
  • Cùng với đó là những câu chuyện về những bóng hồng bên cạnh vua Bảo Đại cũng được Bill khéo léo ẩn dụ đưa vào những căn biệt thự

Sự hòa quyện giữa văn hóa Việt Nam và sự thanh lịch, hiện đại của phương Tây – khiến cho những căn biệt thự Sofitel Ecopark như một tác phẩm nghệ thuật độc bản

Nằm tại trung tâm của thành phố xanh đáng sống nhất miền Bắc

Lối thiết kế biệt thự kiên cố với tường, trụ chiếm lấy phần lớn diện tích đã không còn là xu hướng được giới thượng lưu ưa chuộng. Thay vào đó là những căn biệt thự có kiến trúc thiên mở, không gian rộng thoáng và giao hòa với thiên nhiên. Mối liên kết giữa chủ thể và vạn vật bên ngoài đang dần được con người chú tâm xây dựng, mang đến một phong cách sống, phong cách hưởng thụ đậm chất nghỉ dưỡng.

Biệt thự đảo lớn Ecopark được bao quanh bởi cây xanh và mặt nước
Biệt thự đảo lớn Ecopark được bao quanh bởi cây xanh và mặt nước

Không chỉ sở hữu concept kiến trúc độc bản, Biệt thự đảo Ecopark Sofitel còn được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát – chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu dành cho giới thượng lưu hiện đại:

  • Biệt thự sát mặt nước – phong cảnh hữu tình
  • Biệt thự sát mặt nước – phong thủy vượng khí
  • Biệt thự sát mặt nước – phong cách của thượng lưu

Số lượng hữu hạn

So với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, thì những căn biệt thự đảo Sofitel có diện tích lớn hơn rất nhiều. Và với những giá trị vượt trội trên, số lượng những căn biệt thự Sofitel Ecopark là rất hữu hạn.

Điều này càng khiến cho giới thượng lưu khao khát sở hữu như một bộ sưu tập độc bản.

Bởi những điều đó, có lẽ sẽ không ngoa khi nói rằng, Biệt thự đảo Sofitel Ecopark đang sở hữu tất cả những yếu tố đáng mơ ước cho một sản phẩm bất động sản hàng hiệu cao cấp.

Tìm hiểu thêm: Hé lộ thông tin giá bán biệt thự đảo lớn Ecopark

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay