Tin Tức

MERAKI RESIDENCES – Biểu tượng cao tầng năm 2022

05/08/2022

MERAKI RESIDENCES – Biểu tượng cao tầng năm 2022

Meraki mang ý nghĩa: “làm một việc gì đó với tất cả tâm hồn, sự sáng tạo, tình yêu và để lại một phần của chính mình vào trong sản phẩm”

Meraki Residences – Biểu tượng cao tầng năm 2022 của Ecopark, như một món quà sức khỏe đắt giá nhất thay cho ngàn lời cảm ơn và tri ân dành cho người thân yêu nhất của bạn.

Tòa tháp Meraki: Tòa tháp Biểu tượng Ecopark 2022 và là sản phẩm căn hộ đặc biệt với những gia đình đa thế hệ.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Ecopark cho ra đời tòa tháp biểu tượng với cái tên đầy ý nghĩa MERAKI với những tiện ích đặc biệt chưa từng có cho người cao tuổi, là sản phẩm biểu tượng năm 2022 nằm tại một vị trí đẹp hiếm có trong Ecopark, như một lời Tri ân tới khách hàng, tới các bậc cha mẹ – ông bà nhân mùa Vu Lan đầy ý nghĩa.

1. Vị trí đẹp nhất bên bờ sông Bắc Hưng Hải.

– Nằm trong khu giáo dục, bệnh viện và tiện ích cao cấp: Cách sân Golf 18 hố quốc tế và khu Siêu biệt thự sân Golf 50m, Cách bệnh viện Resort Kosumi chỉ 150m, cách Trung tâm tài chính Ecopark và khu Thương mại sầm uất nhất Ecopark chỉ 200m.- Thuận lợi di chuyển khi nằm cách trục đường 379 tám làn xe 300m

– BĐS nằm bên bờ sông Bắc Hưng Hải và nằm chìm trong thảm thực vật dày đặc của Sân Golf quốc tế 18 hố, khu trường đại học quốc tế và các vườn hoa ven sông. Những năm gần đây BĐS ven sông luôn có giá trị rất cao.

2. Tầm view của những BĐS triệu đô:

– Nằm trong không gian rộng mở với 4 mặt là các tầm view tuyệt hảo.+ Phía Đông và Nam là sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế và khu siêu biệt thự Sân Golf đắt giá.+ Phía Tây view toàn nội khu Ecopark với 60ha mặt nước của Biệt thự Đảo, cây cầu hoa giấy nổi tiếng, khách sạn Sofitel đẹp bậc nhất TG, khu giáo dục với trường ĐH Anh quốc BUV và ĐH Y khoa Tokyo+ Phía Bắc là Sông Bắc Hưng Hải, thảm thực vật Vườn Mai, công viên mùa Hạ và mùa Xuân3. Thiết kế Biểu tượng 2022: Ecopark sẽ gây bất ngờ lớn khi bật mí thiết kế đẹp hơn một khách sạn 5* và lọt top những tòa nhà đẹp nhất Thế giới4. Dành những điều tốt đẹp nhất cho Cha Mẹ, Ông Bà và yên tâm bởi những lúc vắng nhà: Tất cả các mong muốn về một nơi chốn thanh bình, vui vẻ để vui hưởng tuổi già cho đến các nhu cầu theo dõi, chăm sóc sức khỏe 24/7 đều được đáp ứng bằng các gói dịch vụ đa dạng. Lần đầu tiên mô hình căn hộ resort tích hợp thêm dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi có mặt tại Việt Nam. Dù công việc khiến bạn vắng mặt 1 hay nhiều ngày, bố mẹ vẫn được chăm sóc đầy đủ nhất.Dịch vụ được thiết kế chuẩn Nhật Bản với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đa Khoa Tokyo.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay