Tin Tức

NHỮNG ĐỐI TÁC TẦM CỠ CỦA ECOPARK TRONG DỰ ÁN SWAN LAKE RESIDENCE THE ONSEN

05/07/2021

NHỮNG ĐỐI TÁC TẦM CỠ CỦA ECOPARK TRONG DỰ ÁN SWAN LAKE RESIDENCE THE ONSEN

  • 1. NOMURA: Đồng phát triển dự án cùng Ecopark.

Là 1 trong 2 tập đoàn BĐS lớn nhất của Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Tổng tài sản 428 tỷ đô, doanh thu năm 2020 của Nomura là 18 tỷ đô, lợi nhuận 58 nghìn tỷ. Khi đầu tư vào Việt Nam Nomura luôn giữ vững 3 nguyên tắc:        – Chỉ đầu tư vào những KĐT đáng sống nhất Việt Nam.        – Chỉ bắt tay hợp tác với những CĐT lớn – uy tín – có tầm        – Chỉ tạo ra những dòng sản phẩm biểu tượng có thể làm thay đổi xu hướng của thị trường, tư duy người mua, người bán và người làm sản phẩm.      Ecopark là sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nomura khi đặt chân đến miền Bắc với tham vọng tạo ra một dự án biểu tượng của cả miền Bắc.

  • 2. NIKKEN SEKKEI: Thiết kế kiến trúc dự án

Là 1 trong 2 tập đoàn thiết kế kiến trúc lớn nhất thế giới, được gọi là “tập đoàn thiết kế huyền thoại” trên thế giới, và là 1 trong 4 tập đoàn kiến trúc đầu tiên và lâu đời nhất thế giới với lịch sử 121 năm.       Nikken Là tác giả của 3/10 tòa tháp cao nhất thế giới bao gồm:       – Tokyo Skytree – 634m cao thứ 2 thế giới       – Cool City And Eco-Tower – 600m cao thứ 5 thế giới       – Burj Al Alam – 501m cao thứ 9 thế giới.       – Tác giả của 38/100 tòa tháp cao nhất thế giới.     Với Swan Lake The Onsen, Nikken mang đến một kiến trúc đắt giá mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất với tầm view tuyệt mỹ hòa lẫn với thiên nhiên.

  • 3. RAYMOND: Thiết kế tổ hợp khoáng nóng

Là tập đoàn tư vấn thiết kế khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Raymond sẽ thổi hồn, những nét tinh hoa nhất của nền kiến trúc Nhật Bản vào tổ hợp khoáng nóng tại Swan Lake The Onsen.

  • 4. HANOKE: Cung cấp công nghệ khoáng nóng

Là tập đoàn sản xuất khóng nóng lớn nhất Nhật Bản với chất lượng “hoàn hảo theo thời gian”. Trong dự án Swan Lake The Onsen, Hanoke kết hợp cùng tập đoàn Kankyo để để đưa công nghệ i-on hóa khoáng chất và I-on âm vào trong khoáng chất, đem đến nguồn khoáng nóng hội tụ 3 dòng khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay