Tin Tức

Phòng chống dịch Covid-19 trong Khu đô thị Ecopark 2021

09/06/2021

Theo thông tin mới nhất từ Bộ y tế về trường hợp bệnh nhân dương tính Virut SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Vân Đồn – Quảng Ninh đang diễn biến hết sức phức tạp. Để tăng cường các biện pháp phòng tránh, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong mỗi gia đình cũng như toàn thể cộng đồng Cư dân Khu Đô thị Ecopark (“Khu Đô thị”), Ban Phòng chống dịch Khu Đô thị một lần nữa kêu gọi sự chung tay của mỗi Quý Cư dân:

  • Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn; hạn chế tập trung hoặc tiếp xúc nơi đông người và đeo khẩu trang thường xuyên tại khu vực công cộng (Sảnh, thang máy, Công viên…).
  • Thực hiện bắt buộc đeo khẩu trang khi đi trên xe buýt Ecopark.
  • Chủ động khai báo y tế với lễ tân tòa nhà/ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Ecopark và thực hiện tự cách ly trong vòng 14 ngày nếu Quý cư dân có lịch trình di chuyển từ vùng dịch tại Hải Dương, Vân Đồn – Quảng Ninh, nước ngoài… về Ecopark.
  • Các siêu thị, văn phòng, đơn vị kinh doanh… cần trang bị nước rửa tay sát khuẩn; Thường xuyên lau dọn mặt bàn, sàn nhà, tay nắm cửa, nút bấm thang máy và các bề mặt tiếp xúc bằng dung dịch Cloramin B hoặc các dung dịch sát khuẩn khác. Cán bộ nhân viên làm việc/phục vụ khách hàng phải đeo khẩu trang, bố trí chỗ ngồi cho khách đảm bảo khoảng cách an toàn, lưu lại thông tin khách hàng để phục vụ việc điều tra lịch trình khi có yêu cầu của Cơ quan y tế/Cơ quan nhà nước.
  • Đặc biệt, khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở…đến ngay trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra, tư vấn, khám điều trị. Với các trường hợp cần hỗ trợ y tế, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài: 0246 266 4545 hoặc số điện thoại 096 209 1515 (zalo) để được hỗ trợ kịp thời.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/01/2021 cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Ban Quản lý trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự đồng hành của Quý cư dân Khu Đô thị cùng chung tay trong việc phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Mọi thông tin chi tiết, Quý Cư dân vui lòng liên hệ với Ban phòng chống dịch Tập đoàn Ecoaprk:

Số điện thoại: 0904971974 – Mr Tùng – Phó GĐ EcoPM và 0904340696 – Mr Thắng – Phó Ban An Ninh.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay