Tin Tức

Sống Hạnh Phúc, sống Ecopark

04/03/2024

Những ngày qua, hình ảnh những tấm billboard “Sống hạnh phúc, sống Ecopark” đã khiến cư dân tại Ecopark và du khách đều rất ấn tượng. Những hình ảnh chỉ nhìn thôi, cũng cảm thấy hạnh phúc.

Nghiên cứu 80 năm của Đại học Havard về sống hạnh phúc

Sống hạnh phúc – 1 định nghĩa tưởng chừng rất dễ để trả lời, nhưng thực tế lại rất ít người có thể tìm ra, và lựa chọn được một cuộc sống hạnh phúc.

Nghiên cứu kéo dài nhất lịch sử loài người lên đến 80 năm được thực hiện bởi Đại Học Harvard để trả lời cho câu hỏi: “Làm sao để sống một đời hạnh phúc”

Nghiên cứu bắt đầu từ năm 1938, Trong hơn 80 năm, các nhà khoa học đã theo sát cuộc sống của 724 nam giới, gửi cho họ những bảng câu hỏi và phỏng vấn tại chính nhà mỗi người. Họ được theo dõi sức khỏe qua hồ sơ y tế, lấy mẫu máu, quét não. Các chuyên gia còn trò chuyện với vợ và con cái những người tham gia.

Giáo sư Waldinger cho biết, những người bắt đầu tham gia nghiên cứu được chia làm hai nhóm. Nhóm thứ nhất là sinh viên năm thứ 2 Đại học Harvard. Nhóm thứ 2 là những nam sinh từ khu dân cư, gia đình nghèo nhất của Boston những năm 1930.

Sau khi phân tích hàng chục nghìn trang dữ liệu nghiên cứu, Waldinger nói rằng, thông điệp rõ ràng nhất rút ra được là “những mối quan hệ tốt đẹp giúp chúng ta hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn”.

Sống hạnh phúc – sống Ecopark

Là thành phố xanh lớn nhất Việt Nam – Ecopark không chỉ là một khu đô thị đáng, mà còn là một cộng đồng sống hạnh phúc.

Tại Ecopark, cư dân được sống trong không gian xanh mát, các khu vườn, công viên, hồ nước và đặc biệt là rất ít ô nhiễm từ khói bụi và tiếng ồn. Ngoài ra, Ecopark còn có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, quán cafe, và các hoạt động giải trí, thể thao cho cả gia đình.

Năm 2024, cùng bắt đầu hành trình có được hạnh phúc trọn vẹn, từ lựa chọn Yêu chính bản thân mình ngày hôm nay:

  • Chọn cho mình một môi trường sống để mỗi ngày thức dậy yên bình và tự do, tự tại
  • Chọn cho mình một môi trường sống tốt cho sức khỏe
  • Được sống trong sự kết nối và yêu thương
  • Được sống với những khát khao và mong muốn của bản thân

Trong hành trình đó, cùng trồng thêm một bông hoa cũng là cùng kiến tạo thêm hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Tìm hiểu thêm: Sắp ra mắt dự án biệt thự đảo lớn Ecopark

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay