Tin Tức

Swanlake The Onsen chính thức bàn giao, chào đón những cư dân đầu tiên

13/01/2024

Swanlake The Onsen khởi công từ quý II năm 2021, đúng vào thời điểm dịch Covid – 19 đang căng thẳng nhất. Tuy nhiên, bằng tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Ecopark, hợp tác cùng tập đoàn Nomura (tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản), cùng kinh nghiệm của nhà thầu Coteccon – chỉ sau hơn 2 năm, dự án Swanlake The Onsen đã chính thức bàn giao đến cư dân vào ngày 28/12/2023 vừa qua.

Tòa R3 The Onsen chính thức đón những cư dân tiên

Swanlake Residence bao gồm 2 dự án: The Landmark với 2 tòa L1-L2, và The Onsen với 3 tòa R1 – R2 – R3. Trong đó, R3 được đánh giá là trái của Swanlake Residence, khi nằm giữa trung của dự án, thuận tiện và dễ dàng kết nối với 2 cả phân khu của dự án.

Đây cũng là tòa tháp có mật độ cư dân thấp nhất, với:

  • 33 tầng
  • 420 căn hộ
  • 7 thang máy
  • 60 căn/ thang máy
  • Tỷ lệ cư dân/ tiện ích thấp nhất.

Sau hơn 2 năm thi công xây dựng, thì tòa R3 là tòa tháp đầu tiên bàn giao đến cư dân bắt đầu từ ngày 28/12/2023. Tất cả cư dân, khách hàng đều hài lòng với tiến độ cũng như chất lượng bàn giao căn hộ tại The Onsen.

Cùng với việc bàn giao căn hộ, thì các hạng mục tiện ích tại dự án cũng đang đươc gấp rút hoàn thiện để kịp phục vụ cư dân về ngôi nhà mới. Trong đó, nổi bật là điểm nhấn khu tắm khoáng nóng, dự kiến sẽ mở cửa hoạt động đón khách trong thời gian tới.

Những cư dân R3 The Onsen trong ngày đầu nhận bàn giao
Những cư dân R3 The Onsen trong ngày đầu nhận bàn giao

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Swanlake The Onsen

Được định hướng trở thành căn hộ cao cấp chăm sóc sức khỏe, các căn hộ tại The Onsen được bàn giao với tiêu chuẩn và vật liệu cao cấp:

Có thể bạn quan tâm: Giá bán các căn hộ chung cư Ecopark 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay