Tin Tức

Tiến độ dự án Sky Forest Ecopark tháng 1-2024

30/01/2024

Sky Forest là mảnh ghép cuối cùng trên cung đường Vịnh đảo Ecopark. Tại toà tháp Sky Forest, Ecopark đã “vẽ thiên nhiên giữa bầu trời” bằng cách đưa 8 công viên và 1.000 khu vườn lên không trung, ở độ cao gần 200m. Dự án khi hoàn thành, được kỳ vọng sẽ trở thành toà tháp biểu tượng của Việt Nam…

Chưa hết, đây cũng được đánh giá là dự án có thiết kế ấn tượng, và phức tạp nhất tại Ecopark. Theo Perkins Eastman – Tập đoàn thiết kế danh giá của Mỹ (trụ sở tại New York), Sky Forest sở hữu kiến trúc xuất sắc đến mức xứng đáng đứng vào danh sách những toà tháp biểu tượng đẹp nhất của Việt Nam. Dự án được lấy cảm hứng từ kỳ quan thế giới “vườn treo Babylon”.

Thiết kế ấn tượng của dự án Sky Forest Ecopark
Thiết kế ấn tượng của dự án Sky Forest Ecopark

Tiến độ Sky Forest tháng 1/2024

Được chính thức khởi công từ quý II/2022, do Coteccons làm tổng thầu, tính đến tháng 1/2024, dự án Sky Forest đã đã hoàn thành sàn chuyển đầu tiền, những ngày cận Tết, tập thể BCH dự án đang làm việc cật lực cho sàn chuyển thứ 2, thứ 3 ở các tầng cao hơn đòi hỏi sự tập trung và yêu cầu kỹ thuật khắt khe.

Theo cập nhật, dự án đã hoàn thiện đến tầng 20 và đang tiếp tục hoàn thiện tầng 21 – 22. Với tiềm lực tài chính của CĐT Ecopark, cũng như kinh nghiệm của Coteccons, dự án Sky Forest sẽ được bàn giao đúng tiến độ với chất lượng xây dựng tốt nhất.

Mời anh/chị cùng chúng tôi nhìn lại thành quả của sàn chuyển đầu tiên được kỹ sư nhà Coteccons, thực hiện bằng cách sử dụng hệ giáo chống đặc biệt bằng thân cẩu tháp cho sàn chuyển, đảm bảo khả năng chịu lực và đáp ứng tiến độ của dự án.

 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay