Tin Tức

Top 5 lý do nên sở hữu trung tâm thương mại mặt nước Ecopark

03/03/2024

Ngay từ thời điểm rumor, Trung tâm thương mại mặt nước Ecopark đã khiến thị trường bất động sản “dậy sóng”, và nhà rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư mong muốn sở hữu bởi những lý do:

Trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam

Theo chủ đầu tư Ecopark, The Island Mall với quy mô hàng chục nghìn m2 sẽ là trung tâm thương mại trên mặt nước đầu tiên của Việt Nam, nằm trọn trong vịnh Marina.

Dự án gồm 3 toà tháp biểu tượng xây trên mặt nước, kết nối với nhau bởi những cây cầu và tổ hợp nhạc nước, sân khấu nổi quy mô lớn trên hồ. Công trình này quy mô hàng chục nghìn m2, dự kiến quy tụ hơn 100 nhãn hàng thời trang, ẩm thực, các trung tâm giải trí.

Tại Việt Nam hiện nay, không khó để liệt kê những trung tâm thương mại mua sắm quy mô, đẳng cấp. Tuy nhiên, một trung tâm thương mại được xây dựng trên mặt nước thì The Island Mall là dự án đầu tiên.

Điểm kết hấp dẫn của tuyến phố Vịnh Đảo 7.5km

Không chỉ là trung tâm thương mại biểu tượng của Việt Nam, The Island Mall còn là điểm đến ấn tượng được sử dụng để kết lại tuyến phố vịnh đảo dài 7,5 km của Ecopark.

Trung tâm thương mại trên mặt nước The Island Mall của Ecopark được thiết kế bởi tập đoàn Callison – tác giả của 3 trong số 10 trung tâm thương mại lớn và nổi tiếng nhất thế giới. Theo đại diện Callison, trung tâm thương mại trên mặt nước của Ecopark được thiết kế với mục tiêu trở thành một thiên đường shopping – ẩm thực – giải trí nổi tiếng nhất của Việt Nam, trở thành điểm nhất định phải đến của tất cả khách du lịch khi đến Hà Nội.

Đất thương mại dịch vụ sở hữu vĩnh viễn

Với những nhà đầu tư bất động sản, điều hiểu rõ đất thương mại dịch vụ thường có thời hạn là 50 năm. Tuy nhiên, tại Trung tâm thương mại mặt nước Ecopark, thì chủ sở hữu được sở hữu vĩnh viễn.

Chính vì thế, The Island Mall không chỉ là sản phẩm kinh doanh thương mại đầy tiềm năng; mà còn là một bất động sản giá trị với tiềm năng tăng giá vô cùng lớn, nhất là khi Ecopark hoàn thành những hạng mục phân khu đẳng cấp như CBD, sân Golf 18 hố, biệt thự Sofitel Villas,…

Đặc biệt, với thiết kế ấn tượng đến từ tập đoàn thiết kế Callison – đây sẽ là tài sản truyền đời cho thế hệ mai sau.

Xem thêm: Vị trí trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall

Một căn có thể tách nhiều sổ

Không chỉ là đất thương mại dịch vụ sở hữu vĩnh viễn, những căn shophouse tại trung tâm thương mại mặt nước còn có thể tách riêng biệt thành nhiều sổ hồng. Cụ thể:

  • Tầng 1 & tầng lửng: 1 sổ
  • Tầng 2 & tầng 3: 1 sổ
  • Tầng 4 & 5: 1 sổ

Đây chính là điều mà hiếm có một dự án nhà phố nào trên thị trường bất động sản hiện nay có được. Không chỉ giúp chủ sở hữu, nhà đầu tư linh hoạt hơn trong việc đầu tư kinh doanh, mà còn nâng giá trị của sản phẩm.

Bao quanh  hơn 15.000 cư dân hiện hữu

Với những sản phẩm bất động sản thương mại, dịch vụ thì nguồn khách hàng là vô cùng quan trọng, bởi đây chính là yếu tố tiên quyết trong việc kinh doanh, cũng như tạo nên sự sầm uất, nhộn nhịp cho toàn khu.

Và đây chính là lợi thế rất lớn của The Island Mall Ecopark, bởi bao quanh dự án là hơn 15.000 cư dân đang hiện hữu tại những khu vực kế cận, bao gồm: 7 tòa căn hộ Aqua Bay, 4 tòa căn hộ Westbay, phân khu biệt thự Thảo Nguyên, Mimosa, Marina.

Chưa kể, The Island Mall còn nằm trong giai đoạn 2 – nơi tập trung những điểm tiện ích cao cấp, và đa dạng, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan trải nghiệm, như: công viện hồ Thiên Nga, học viện Golf EPGA, rạp chiếu phim CGV,….

Bởi những lý do này, trung tâm thương mại mặt nước The Island Mall sẽ là sản phẩm đầu tư, kinh doanh đắc  thắng cho chủ sở hữu tại Ecopark.

Tìm hiểu thêm: Sắp ra mắt biệt thự đảo lớn Ecopark

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay