Tin Tức

Đa dạng loại hình biệt thự tại Blue Forest – chiều lòng mọi đối tượng khách hàng

30/05/2024

Trên tổng số 287 sản phẩm tại phân khu Blue Forest, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 1 nửa trong đó là các căn biệt thự với 166 căn. Con số này đã thể hiện được định hướng của Ecopark mong muốn xây dựng phân khu Blue Forest trở thành 1 chốn an cư, nghỉ dưỡng đúng điệu tại Ecovillage. Với đa dạng các loại hình biệt thự, Blue Forest đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng của mọi đối tượng khách hàng.

Điểm danh các loại hình biệt thự tại Blue Forest

Trong tổng số 166 căn biệt thự tại Blue Forest, nhà sáng lập Ecopark đã xây dựng 2 loại hình biệt thự là song lập và đơn lập, không chỉ thiết kế đa dạng diện tích mà còn bố trí tại nhiều vị trí, nhiều tầm view khác nhau, với mong muốn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cũng như nhu cầu về một nơi an cư, nghỉ dưỡng của giới thượng lưu.

Biệt thự song lập Blue Forest

là không gian sống lý tưởng cho những chủ nhân ưa chuộng không gian sống đảm bảo riêng tư, yên tĩnh, vừa muốn tiện bề giao lưu với giới thượng lưu tại Blue Forest. Với thiết kế 3 mặt sân vườn thoáng đãng, cùng lối đi riêng biệt sẽ đáp ứng vẹn toàn những mong muốn đó.

Các căn biệt thự song lập tại Blue Forest được xây dựng với diện tích lớn, và đa dạng từ 180 – 262m2, điều này không chỉ giúp chủ sở hữu dễ dàng lựa chọn không gian sống đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình, mà còn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc cân đối nguồn tài chính.

Đặc biệt, với mong muốn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về không gian cũng như trải nghiệm sống cho khách hàng, loại hình biệt thự song lập được phân bổ tại nhiều vị trí khác nhau trong phân khu Blue Forest, với 2 dòng sản phẩm: Biệt thự song lập Forest Villas – là những căn biệt thự 2 mặt tiền nằm trên những cung đường nội khu rợp bóng cây xanh; trong khi đó những căn biệt thự song lập Riverfront Villas mang đến không gian riêng tư hơn với mặt sau tiếp xúc với dòng kênh xanh, sở hữu tầm view thơ mộng.

Biệt thự đơn lập Blue Forest

Với những giới thượng lưu mong muốn sở hữu dòng sản phẩm giới hạn, cùng không gian sống đẳng cấp thì 16 trong tổng số 166 căn biệt thự tại Blue Forest là sản phẩm không thể bỏ lỡ.

Các căn biệt thự đơn lập có diện tích lớn từ 292 – 505m2, với thiết kế 4 mặt tiền thông thoáng, đảm bảo không gian sống và nghỉ ngơi của gia đình rộng rãi, riêng tư tuyệt đối.

Bên cạnh đó, những căn biệt thự đơn lập tại Blue Forest đều được đặt tại những căn góc ở đầu mỗi cung đường, và cũng được phân bổ tại nhiều vị trí khác nhau như những căn biệt thự song lập. Những căn biệt thự đơn lập Blue Forest với 2 mặt tiền đường nội khu, được bao quanh là những vườn cây 7 tầng thiên nhiên; trong khi đó những căn biệt thự đơn lập Riverfront Villas lại mang đến sự riêng tư, yên tĩnh với 1 mặt hướng dòng kênh nội khu, và 3 mặt tiếp xúc với những tầng tán cây xanh.

Xem thêm: Biệt thự Blue Forest – Second Home lý tưởng cho người Sài Gòn

Chốn đi về chung của cộng đồng thượng lưu yêu chuộng sức khỏe

Được thiết kế với 7 tầng thiên nhiên, tỷ lệ phủ xanh tới 78% với 11ha bóng mát, phân khu Blue Forest tại Ecovillage Saigon River giúp cư dân đắm mình giữa thiên nhiên. Nằm len lỏi giữa 7 tầng thiên nhiên, 166 căn biệt thự tại Blue Forest đem đến những đặc quyền tận hưởng chăm sóc sức khỏe riêng tư, tinh tế, hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành thỏi nam châm thu hút các chủ nhân tinh hoa:

  • Người thành đạt có gu đang tìm kiếm nơi “ẩn cư” mang tính cá nhân hóa cao, vừa làm việc vừa nghỉ dưỡng với không khí trong lành tốt cho sức khỏe để nuôi dưỡng Thân – Tâm – Trí.
  • Người có nguồn tài chính dồi dào, yêu thích phong cách làm việc tự do hoặc cần sự sáng tạo cho công việc thường “săn lùng” nơi làm việc có khả năng khơi nguồn cảm hứng, thoải mái nghỉ dưỡng bất cứ lúc nào suốt 365 ngày.
  • Người giàu có cận kề tuổi nghỉ hưu thấm nhuần triết lý “sức khỏe quan trọng hơn tài sản”, những người này sẵn sàng chi trả để sở hữu bất động sản chăm sóc sức khỏe bên thiên nhiên, nơi tận hưởng cuộc sống, an dưỡng tuổi già.
Không gian sống như nghỉ dưỡng giữa 7 tầng thiên nhiên tại những căn biệt thự Blue Forest Ecovillage
Không gian sống như nghỉ dưỡng giữa 7 tầng thiên nhiên tại những căn biệt thự Blue Forest Ecovillage

Với đa dạng loại hình biệt thự được “may đo” phù hợp với những mong muốn riêng biệt của giới thượng lưu, những căn biệt thự tại Blue Forest Ecovillage sẽ là nơi giúp cư dân rời xa tiếng ồn, khói bụi và nhịp sống bộn bề để tận hưởng nguồn năng lượng nguyên sơ và tinh khiết, chính là món quà tuyệt vời dành cho những cư dân tinh hoa tương lai.

Tìm hiểu thêm: Kinh doanh đẳng cấp – sinh lời hấp dẫn với nhà phố đại lộ Boulevard Blue Forest

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay