Tin Tức

Mục sở thị bên trong căn hộ 3 phòng ngủ The Landmark có onsen

02/02/2024

Không chỉ sở hữu tầm view 270 độ không giới hạn, thu trọn mọi cảnh quan đẹp nhất tại Ecopark, mà căn hộ 3 phòng ngủ The Landmark còn được bàn giao với những tiêu chuẩn đặc biệt hơn cả một căn hộ cao cấp.

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 3 phòng ngủ The Landmark

Tại The Landmark, Ecopark áp dụng toàn bộ các công nghệ chăm sóc sức khoẻ đỉnh cao nhất Nhật Bản vào chính không gian sống mỗi ngày.

100% căn hộ tại The Landmark còn được trang bị hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện: Đèn ion âm giúp thanh lọc không khí; Vòi tắm Vitamin C & E tốt cho da & tóc; máy lạnh âm trần & sơn có chức năng diệt khuẩn,..

Đặc biệt, với những căn hộ 3 phòng ngủ tại The Landmark, hay còn gọi là căn hộ The Onsen, được thiết kế dẫn khoáng nóng vào tận bồn tắm (dành cho phòng Master). Cùng với đó, chủ đầu tư còn bàn giao phòng xông hơi hồng ngoại, cho các phòng Master. Tất cả mang đến một căn hộ chăm sóc sức khỏe với liệu trình trị liệu hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm: Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ The Landmark

Khởi công từ quý II/2021 ngay trong thời điểm dịch Covid có nhiều diễn biến phức tạp nhất, nhưng với tiềm lực tài chính của 2 CĐT Ecopark & Nomura (Nhật Bản), cùng kinh nghiệm của tổng thầu Coteccons, đến nay, dự án The Landmark đã đang dần hoàn thiện chuẩn bị bàn giao đến khách hàng.

 

Bồn tắm có khoáng nóng với tầm view đắt giá tại căn hộ 3 phòng ngủ The Landmark
Bồn tắm có khoáng nóng với tầm view đắt giá tại căn hộ 3 phòng ngủ The Landmark
Phòng xông hơi hồng ngoại hiện đại
Phòng xông hơi hồng ngoại hiện đại

Là loại hình căn hộ đặc biệt nhất của dự án, với mong muốn để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về căn hộ Onsen 3 phòng ngủ The Landmark – CĐT đã thiết kế căn hộ mẫu rất ấn tượng.

Toàn bộ không gian nội thất căn hộ đều mang hơi thở và phong cách của xứ sở Phù Tang, đơn giản nhưng rất tinh tế.

Đặc biệt, điểm nhấn của căn hộ mẫu 3 phòng ngủ The Landmark chính là phòng xông hơi hồng ngoại và bồn tắm Onsen với tầm view triệu đô tuyệt đẹp.

Với số lượng cực kỳ hữu hạn, chỉ chiếm 30% số lượng căn hộ, căn hộ 3 phòng ngủ The Landmark chính là lựa chọn hoàn hảo của giới thượng lưu.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay