Tin Tức

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen Ecopark có gì đặc biệt?

16/01/2024

Dự án Swanlake The Onsen bao gồm 3 tòa tháp căn hộ, được khởi công xây dựng từ quý II/2021. Sau hơn 2 năm thi công, cuối tháng 12/2023, tòa R3 của dự án đã chính thức đón những cư dân đầu tiên. Là tòa căn hộ được đánh giá nằm tại vị trí đẹp nhất Ecopark, và cũng là tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam – chính vì thế chất lượng cũng như tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Onsen được nhiều khách hàng quan tâm, trong đó đặc biệt phải kể đến căn hộ 3 phòng ngủ view Hồ Thiên Nga – hoa hậu của dự án.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ THE ONSEN

Mỗi tầng tại The Onsen Ecopark chỉ thiết kế 4 căn hộ 3 phòng ngủ, với số lượng hữu hạn, các căn hộ 3 phòng ngủ Onsen mang những ưu điểm vượt trội:

  • Diện tích lớn: các căn hộ có diện tích từ 96 – 105 m2, với diện tích lớn, mang đến không gian sử dụng rộng rãi cho đại gia đình đa thế hệ.
  • Tầm view không giới hạn: 4 căn 3 phòng ngủ tại The Onsen được đặt tại 4 góc của tòa căn hộ, cũng là 4 căn góc duy nhất của dự án. Cùng với vị trí đắt giá ngay tại trung tâm Ecopark, mang đến tầm view ngoạn mục 270 độ. Nếu như trục căn 08 & 08A, nằm ở mặt trước sở hữu tầm nhìn ra Hồ Thiên Nga, sân Golf, Aqua Bay, thì trục căn 03 & 12 lại vừa view Hồ Thiên Nga và sông Hồng.
  • Thiết kế cửa kính full từ trần xuống sàn, giúp đón trọn ánh sáng tự nhiên, đồng thời khiến mọi không gian phòng ngủ và phòng khách đều thu được tầm view đắt giá tại dự án.

Xem thêm: Dự án Swanlake The Onsen chính thức bàn giao đến cư dân

Hình bóc mái căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen trục căn 08 & 08A
Hình bóc mái căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen trục căn 08 & 08A
Hình bóc mái căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen trục căn 03 & 12
Hình bóc mái căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen trục căn 03 & 12

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ ONSEN VIEW HỒ THIÊN NGA

Cuối tháng 12/2023, tòa R3 The Onsen đã chính thức được bàn giao đến khách hàng. Trong số đó, tiêu chuẩn bàn giao trục căn hộ 08 & 08A – căn hộ 3 phòng ngủ view Hồ Thiên Nga được khách hàng quan tâm.

Một trong những ưu điểm nổi bật đầu tiên tại The Onsen phải kể đến đó là hành lang căn hộ rộng 1.8m, thay vì 1.6m như nhiều dự án căn hộ khác, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái cho cư dân và khách hàng. Toàn bộ mặt sàn hành lang đều được lát đá chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho cư dân, đặc biệt là người già và trẻ em.

Hình ảnh anh Công nhân xây dựng đang hoàn thiện mặt ngoài căn hộ 08A 3 phòng ngủ Onsen, với tầm view tuyệt đẹp
Hình ảnh anh Công nhân xây dựng đang hoàn thiện mặt ngoài căn hộ 08A 3 phòng ngủ Onsen, với tầm view tuyệt đẹp

Toàn bộ căn hộ được bàn giao nội thất liền tường, sàn gỗ cao cấp và điều hòa âm trần tại khu vực phòng khách và bếp ăn.

Đối với khu vực bếp, CĐT không bàn giao nội thất cơ bản như những dự án khác, mà để gia chủ tự hoàn thiện theo sở thích, và gu thẩm mỹ cá nhân.

Phòng ngủ master nằm ngay cạnh phòng khách, chinh phục khách hàng với bồn tắm view Panorama view trọn Hồ Thiên Nga, sân Golf và Vịnh Aqua Bay. Thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp đến từ thương hiệu Toto.

2 phòng ngủ tiêu chuẩn cũng sở hữu tầm view Hồ Thiên Nga xanh mát, nhờ thiết kế hệ cửa kính full từ trần xuống sàn. Điều hòa phòng ngủ được bàn giao là điều hòa gắn tường.

Một điểm đáng chú ý trong tiêu chuẩn bàn giao căn hộ 3 phòng ngủ The Onsen, đó là cục nóng điều hòa được khéo léo đặt tại logia, tạo thẩm mỹ cho căn hộ và cả tòa nhà.

Mời anh/ chị quý khách hàng mục sở thị tầm view đắt giá của căn hộ 3 phòng ngủ Onsen Ecopark:

 

>Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp giá bán các căn hộ chung cư tại Ecopark

 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay