Tin Tức

Tiềm năng đầu tư, kinh doanh tại Biệt thự đảo lớn Ecopark

03/03/2024

Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế độc bản, cùng đơn vị quản lý vận hành đẳng cấp mang thương hiệu quốc tế – tất cả đã cho thấy tiềm năng đầu tư, kinh doanh tại biệt thự đảo lớn Ecopark là rất lớn.

Những lợi thế tạo tiềm năng tăng giá

Vị trí của Biệt thự đảo lớn Ecopark là một trong những lợi thế rất lớn cho tiềm năng đầu tư và kinh doanh tại đây, khi kế cận dự án là những phân khu, tiện ích quan trọng và cao cấp của toàn bộ khu đô thị Ecopark, như: trường quốc tế Deasung – Ecopark, phân khu tài chính CBD, bệnh viện đại học Y khoa Tokyo, trường Đại Học BUV, và đặc biệt là tổ hợp các căn biệt thự Sofitel Villas được thiết kế bởi Bill Bensley.

Có thể thấy, đây là những khu vực tập trung những đối tượng là những giới thượng lưu tinh hoa, hoặc những chuyên gia nước ngoài. Tiêu biểu như phân khu tài chính CBD, trong tương lai đây sẽ là điểm đến của nhiều tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước với những tòa văn phòng đẳng cấp. Hay Sofitel Ecopark Villa – được thiết kế bởi Bill Bensley và được quản lý bởi Sofitel, đây không chỉ đơn thuần là một bất động sản cao cấp để ở, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật kiến trúc, là bộ sưu tập hàng hiệu chỉ dành cho giới siêu giàu sở hữu.

Chỉ ngần đấy thôi, cũng đủ để cho thấy tiềm năng tăng giá khi đầu tư vào biệt thự đảo lớn tại Ecopark. Chưa kể, số lượng các căn biệt thự đảo lớn còn rất hữu hạn, điều này càng tạo nên sự khan hiếm cho sản phẩm.

Tìm hiểu thêm: Lý do khiến biệt thự đảo lớn Ecopark hấp dẫn giới thượng lưu

Hưởng lợi từ nguồn khách hàng tiềm năng

Cũng chính nhờ vị trí đắt giá này, biệt thự đảo lớn Ecopark lại dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng:

  • Kế cận phân khu tài chính và giáo dục quốc tế: nơi tập trung những chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc, đây là đối tượng khách hàng đòi hỏi chất lượng sống và dịch vụ cao cấp, và biệt thự đảo lớn là một trong lựa chọn hoàn hảo, khi có vị trí kế cận, đặc biệt đáp ứng tiêu chí dịch vụ đẳng cấp, và riêng tư tuyệt đối.
  • Không chỉ là nơi an cư cao cấp, Ecopark còn là điểm du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn tại miền Bắc, nhất là trong tương lai Ecopark sẽ phát triển những mô hình vui chơi, giải trí, shopping đẳng cấp như trung tâm thương mại mặt nước The Island thu hút nhiều đối tượng khách du lịch cao cấp. Và đặc biệt, phân khu biệt thự Sofitel Ecopark Villas với kiến trúc Cung đình Huế, tái hiện triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam, cũng nư những câu chuyện về những bóng hồng bên cạnh vua Bảo Đại – chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn mọi du khách đến đây, để hồi tưởng về giai đoạn lịch sử vàng son của nước ta. Mang đến tiềm năng kinh doanh dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp tại biệt thự đảo lớn.

Cùng với đa dạng những hoạt động vui chơi giải trí, tham quan, check in khác tại Ecopark như tuyến phố đi bộ Vịnh đảo, công viên Hồ Thiên Nga, tắm khoáng nóng Onsen sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Có thể nói, hơn cả một chốn an cư hấp dẫn, biệt thự đảo lớn Ecopark còn là sản phẩm đầu tư, kinh doanh đầy tiềm năng.

Tìm hiểu thêm: Giá bán biệt thự đảo lớn Ecopark bao nhiêu? 

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay