Trường trung học Ecopark

Ecopark có hệ thống trường mầm non được đầu tư đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế:

 • Creative Kindercare: Creative Kindercare tin tưởng rằng những đứa trẻ được nuôi dưỡng, vui chơi, được khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ trong tình yêu thương, che chở và thấu hiểu của người lớn. Tại đây có hệ thống giáo dục cơ sở vật chất hiện đại, với phương pháp giáo dục tiên tiến, nhân văn, gần gũi với tự nhiên. Những học sinh tại đây sau khi hoàn thành chương trình mầm non bé sẽ tự tin với một nền tảng vững chắc về kiến thức, thái độ và kỹ năng sống thân thiện, sẽ vững vàng bước vào cấp tiểu học, sẽ nhanh chóng hòa đồng cũng như chiếm lĩnh được các kiến thức và kỹ năng của học sinh tiểu học
 • Montessori MINIS (Montessori in Nature International School): Là trường mầm non dạy học theo phương pháp Montessori với ý tưởng chính là trường học kết nối với thiên, nơi những em bé nhận được một nền giáo dục tốt nhất cả trong nhà lẫn ngoài trời.
 • GilHome Montessori: Được áp dụng chương trình giảng dạy hiện đại theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế
 • RMON Kindergarten: Là tên viết tắt của RAINBOW MONTESSORI PRE-SCHOOL, không chỉ là ngôi trường được thừa hưởng những giá trị tuyệt vời RAINBOW đã tạo dựng mà còn phát triển chúng lên một tầm cao mới, phù hợp với xu thế phát triển giáo dục hiện đại. ​Đây là ngôi nhà trẻ thơ thực thụ với mọi tiêu chí được đáp ứng thỏa đáng theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế.
 • AquaKids Montessori: Ngôi trường ra đời bằng chính tâm huyết của những người phụ huynh yêu thương con và mong muốn đồng hành khám phá thế giới tri thức cùng con trẻ trong một môi trường giáo dục thân thiện.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều trường tiểu học khác tại khu đô thị phân bố tại mọi khu vực Ecopark không chỉ mang tới sự thuận lợi mà còn đảm bảo chất lượng giáo dục một cách tốt nhất:

 • Tonbo Garden ở Số 165 Mimosa – Thảo Nguyên
 • Fuji Ecopark Kindergarten tại Tầng 1, Tòa A2, Rừng Cọ và Tầng 1, Tòa Sky 1
 • Twinkle Town Kindergarten ở Tầng 1 Tòa D Westbay
 • Ecokids ở Tầng 1, C2 Rừng Cọ
 • Smartkids tại D124 Phố Trúc và B60 Phố Trúc
 • Vinakids ở B45 Phố Trúc và 172 Thủy Nguyên
 • Vương quốc Xì Trum ở Lô 180-181 Marina
 • Hami ở D102 Phố Trúc….

Trường liên cấp tại Ecopark
Hiện tại Ecopark có 2 trường liên cấp (tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học) là trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark và trường Edison Ecopark.

Dự kiến 2022, trường quốc tế Chadwick đạt chuẩn Hoa Kỳ cũng đã được lên kế hoạch xây dựng và đi vào hoạt động. Ngoài ra, xung quanh KĐT Ecopark còn có các trường thuộc hệ thống công lập như Bát Tràng, Văn Giang…

Trường Đoàn Thị Điểm Greenfield Ecopark
Khu trường nằm ngay cạnh phố Trúc thuộc Ecopark giai đoạn 1, đây là ngôi trường xanh nhất miền Bắc với tổng diện tích hơn 26.000m2, diện tích cây xanh chiếm 70%.

Các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng về chất lượng được đầu từ bài bản và được xây dựng bởi các chuyên gia/ tổ chức giáo dục Quốc tế chất lượng như: chương trình STEM Robotics, chương trình Toán phát triển tư duy, chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, chương trình Tiếng Anh quốc tế, chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in Me)…

Trường Edison Ecopark
Trường Edison Ecopark nằm ở tại khu vực Thuỷ Nguyên, thuộc giai đoạn 2 của Ecopark. Khuôn viên của trường có diện tích lên tới 21.500m2, được thiết kế gồm 5 khối nhà, phòng chức năng, hệ thống phòng học chính, khu thể thao, thí nghiệm hiện đại,… đáp ứng quy mô học tập liên thông ở cả ba cấp học.

Điểm nổi bật của chương trình giáo dục tại trường Edison Ecopark đó chính là chú trọng phát triển năng lực hội nhập toàn cầu, ứng dụng công nghệ thông qua chương trình Tiếng Anh và chương trình ứng dụng STEM & Robotics vào giảng dạy chính khoá.

Trường Đại Học tại Ecopark
Trường đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam
Môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Anh Quốc sẽ tạo nên điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, uy tín hàng đầu thế giới ngay tại trong nước. Với diện tích 6.5ha được đầu tư tổng giá trị lên tới 60 triệu đô.

Đây là trường đại học chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp phép thực hiện các chương trình đào tạo học chuẩn của đại học Stafforshire và đại học London –  những trường đại học thu hút nhiều sinh viên châu Á nhất theo học ngành kinh tế.

Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản

Với số vốn đầu tư lên đến 400 tỷ đồng, Đại học Y khoa Tokyo Nhật Bản là chương trình hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, có tấm lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập với thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ trường Y khoa Tokyo Nhật Bản sẽ có cơ hội tốt làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Đào tạo 2 chuyên ngành chính gồm: Chuyên ngành điều dưỡng và vật lý trị liệu. Những năm tới đây, nhà trường sẽ mở rộng thêm chuyên ngành phục hồi chức năng và khoa học kiểm tra lâm sàng với quy mô đào tạo 1500 sinh viên.

Học viện Golf EPGA
Học viện Golf EPGA là cái tên huyền thoại Golf thế giới Ernie Els, là nơi ươm mầm và phát triển những tài năng Golf Việt Nam với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu.

Với tổng diện tích 12 ha, Học viện Golf EPGA nằm trong khuôn viên xanh mát của KĐT Ecopark sẽ mang đến các chương trình đào tạo golf chuyên nghiệp cho mọi golf thủ.

0904906007
Tư vấn ngay

Tư Vấn ngay